Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn chọn trường cao đẳng Dược

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi anhkhang91, 13 Tháng bảy 2016.

 1. anhkhang91 New Member

  Cao đẳng Y Dược Hà Nội tư vấn chọn ngành học
  Cao đẳng Y tế Hà Nội ở phòng khám cấp tỉnh ở nước hiện nay hiện chưa thể khắc phục được tình trạng không có nhiều nhân lực. Vài năm gần đây Bộ Y tế đã đào tạo, bồi dưỡng bác sĩ có chuyên môn cao cho ngành Y nhưng việc thiếu nhân lực được chuyên môn giỏi vẫn hiện hữu.
  Khối ngành Y dược nước ta ở các vẫn còn hạn chế trong khi ở ngành khác như ngân hàng, kinh tế,quản trị kinh doanh… là khá nhiều. Vấn đề này khiến cho tình trạng thừa thãi nhân lực mất đồng đều trầm trọng, hơn nữa giảm mạnh nhân sự cấp đến thị trường lao động hiện tại và tương lai.
  [IMG]
  Thiếu nhân lực ngành Y trầm trọng. Các bạn muốn theo Y Dược có thể chọn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  Hiện tại ngành y dược mới ”vắng” nhân sự, mà nhiều năm nay thực trạng này vẫn luôn hiện hữu. Những năm tiếp theo, các chuyên gia dự đoán việc này này sẽ vẫn tiếp tục, do vậy hàng năm ngành Dược cần bổ sung khoảng 450.000 cán bộ Y Dược.
  Chỉ tiêu chất lượng dịch vụ của ngành Y Dược cần phải đi kèm cùng nền phát triển của xã hội… , cạnh việc đầu tư, nâng cấp hạ tầng cơ sở, chúng ta còn cần nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng được với môi trường mới.
  Hàng năm các trường cung cấp 6.700 Bác sĩ, 2.800 Dược sĩ, 5.000 kỹ thuật ảnh y học, cử nhân điều dưỡng và y tế công cộng. Theo Vụ Khoa học đào tạo (Bộ Y tế), từ sự tăng dân số như hiện tại, mỗi năm nước ta cần thêm 5.800 bác sĩ, 1.600 là dược sĩ và hơn 145.000 điều dưỡng viên.
  Sức hút ở ngành Y tương lai là rất lớn
  Bộ trưởng Y tế đã nói: Việc chữa ở người dân gia tăng với nhanh theo cấp số nhân nhưng việc đáp ứng thì chúng ta mới chỉ là cấp số cộng, lao động ngành Y của chúng ta hiện chưa đáp ứng với thực tế.
  Do xuất phát từ việc thiếu lao động nên sinh viên Y dược tốt nghiệp sẽ dễ dàng có được việc làm.
  [IMG]

  Đâu là hướng đi mới đào tạo Y bác sĩ
  Trong một cuộc họp mới đây của Bộ GD&ĐT, những vị đại biểu đều thống nhất thấy rằng cần tiến hành nhiều thêm hình thức đào tạo khác để đáp ứng ngay nhu cầu tại các địa phương như hệ cử tuyển, hệ liên thông cao đẳng y dược, bồi dưỡng bác sĩ chuyên khoa. Đặc biệt cần phải tập trung vào vấn đề đào tạo nhân sự ở các trường Cao đẳng dược vì nó là phương pháp giải quyết vấn đề thiếu nhân sự ngành Y hiện nay.
  Hiện tại trường tuyển sinh đầu vào khá đa dạng, thích hợp mọi đối tượng, như học sinh tốt nghiệp cấp 3 tới sinh viên liên thông từ trung cấp hay cao đẳng lên đại học và người đang đi làm.


  Thông tin chi tiết tuyển sinh về cao đẳng điều dưỡng Hà Nội thí sinh xem hoặc truy cập theo thông tin sau
  Địa chỉ web : caodangduochanoi.edu.vnPhòng 103 nhà B, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại tư vấn: 04.62.755.166 – 0988.0988.35
Tags: cao dang y

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam