Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn cho em bé ngủ trong nôi đúng phương pháp

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi thangvigreenland, 25 Tháng mười một 2015.

  1. Ưu thế của việc sử dụng nôi điện là các con sẽ có giấc ngủ ngon, thoải mái; đặc biệt là thể chất và trí não của con cũng sẽ phát triển rất tốt. Đối với con ở những độ tuổi khác nhau sẽ có các sản phẩm nôi phù hợp khác nhau, và đó là lí do trước khi lựa chọn 1 chiếc nôi cho trẻ, bố mẹ phải tìm hiểu cần thận.


    [IMG]
    Nôi tự động cho em bé

    Cha mẹ phải nhớ để con nằm cân bằng (đối với bé mới sinh thì có thể để 1 chai nước nhỏ ở cuối của nôi nếu cha mẹ để trẻ nằm ở nửa trên lòng nôi) khi sử dụng Nôi em bé, nôi autoru để nôi không bị lệch, bị nghiêng, không rung khi sử dụng. Ngoài ra, mẹ cũng nên đặt bao giữa trẻ với thành nôi là gối mềm êm nhằm cố định vị trí nằm cho bé yêu. Sản phẩm phải được liên tục kiểm tra (nhất là phần nguồn điện) trong suốt thời gian sử dụng, để bảo đảm mức độ ổn định và sử dụng an toàn cho các bé.

    Khi mua Nôi em bé, có ba yếu tố quan trọng mà mẹ chú ý kiểm tra là cấu tạo khung nôi, hộp điện và hệ thống bánh xe di chuyển. Yêu cầu đối với phần khung nôi là cần có kết cấu thật vững chắc, những chỗ nối hoạt động trơn tru và không phát ra tiếng động bất thường trong khi sử dụng. Yêu cầu đối với hộp điện là cần phải bảo đảm an toàn, dây điện được bọc trong hộp kín và cần phải có chế độ rung tự động để ru con ngủ. Riêng hệ thống bánh xe (có thể có hoặc không) cần có khóa để giữ im được chiếc nôi lúc các con ngủ, chơi 1 mình.
Tags: noi em be

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam