Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn cách xử lý thế nào khi khóa cửa bị kẹt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 18 Tháng sáu 2016.

 1. Bôi trơn lỗ khóa bằng dùng dầu ăn hoặc bột chì.
  Khi ổ khóa bị rỉ sét chúng ta có thể sử dụng dầu ăn để khắc phục vấn đề. Chúng ta hãy nhỏ một vài giọt dầu ăn vào ổ khóa, sau đó ta nghiêng ổ khóa để dầu ăn ngấm vào các kết cấu bên trong của ổ khóa rồi ta dùng chìa tra vào ổ vài lần để bôi trơn các bi bên trong ổ khóa.
  Bên cạnh đó, chúng ta phải bảo dưỡng các ổ khóa thường xuyên để khắc phục vấn đề kẹt rít, đối với các ổ khóa dùng ở trong nhà chúng ta nên bảo dưỡng 3 tháng/1 lần, còn các ổ khóa ngoài trời chúng ta nên bảo dưỡng bằng cách tra dầu 1 tháng/ 1 lần.
  Ngoài ra, sử dụng bột than chì để giải quyết vấn đề kẹt rít rất hiệu quả, nó đóng vai trò như một chất bôi trơn lẫy khóa đã bị tắc và các mảnh vỡ theo thời gian. Chúng ta hãy vặn qua vặn lại nhẹ chìa khóa đã được bôi trơn ở trong các xi lanh nếu như nó không mở thì ta hãy thử lại một vài lần, lưu ý chúng ta không dùng kết hợp với dầu ăn hoặc các chất bôi trơn khác.
  Hay khi chúng ta thấy ổ khóa có dấu hiệu khó mở, bị kẹt, ta hãy dùng phấn cọ lên cạnh rìa chìa khóa. Rồi lấy chìa tra vào ổ khóa vài lần để phấn hút hết ẩm bên trong ổ.
  Sử dụng một kẹp khóa
  Chúng ta hãy sử dụng chất bôi trơn để bôi vào lỗ khóa, chèn vào cuối gai của kẹp khóa. Sau đó, ta di chuyển nhẹ nhàng kẹp khóa lên xuống cho đến khi cảm thấy nó móc vào chìa khóa bị kẹt. Sau đó chúng ta kéo mạnh kẹp khóa để loại bỏ chìa khóa bị kẹt bên trong.
  Ngâm khóa cửa vào dầu hỏa hoặc xăng
  Để loại bỏ rỉ sét ở khóa, chúng ta ngâm vào dầu hỏa hoặc xăng khoảng 24h
  Mở rộng các khe cắm trên mặt trong của tấm bản lề.
  Chúng ta cạo ra một số lượng nhỏ các kim loại xung quanh vành và kiểm tra các chốt để xem làm thế nào để nó bắt, mở rộng khe. Như vậy, sẽ điều chỉnh ổ khóa trở nên phù hợp hơn , giúp các khe ăn nhập với chìa giúp khắc phục ổ khóa đã bị kẹt do lệch khe.
  Mua khóa cửa ở đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ
  Ø Di động: 0973 203 258 - 0438544826
  Ø Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Ø Website: khoahoangyen.com
Tags: khóa cửa

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin