Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn chọn mua vách ngăn nỉ cho văn phòng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi noithatdepdk, 25 Tháng tư 2013.

 1. noithatdepdk New Member

  Vách ngăn nỉ có vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế và xây dựng bố cục chung cho mọi văn phòng.Vách ngăn nỉ sẽ đem lại sự chuyên nghiệp cho các khu văn phòng mới đồng thời mang tới sự mới mẻ cho các khu văn phòng cũ. Nơi làm việc của nhân viên đòi hỏi cần có những ô ngăn cách nhằm tạo tính độc lập, sự riêng tư và thoải mái trong công việc.


  [IMG]


  Các loại vách ngăn nỉ thường được kết hợp giữa gỗ vinyl và nỉ. Tùy từng trường hợp có thể kết hợp với kính sao cho phù hợp. Các loại vách ngăn gỗ thường có màu đẹp và sang trọng hơn vách ngăn nỉ. Tuy nhiên, để tạo sự sang trọng cho văn phòng thì gỗ veneer là dòng vách ngăn được sử dụng trong các văn phòng sang trọng nhiều hơn… Ngoài ra, nếu văn phòng của bạn cần ngăn cách với nhau thì vách ngăn di động là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tùy từng trường hợp, sử dụng đúng loại vách ngăn văn phòng có thể tạo sự khác biệt, mới lạ, hoành tráng trong thiết kế nội thất văn phòng.
  Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn vách kính hay băn khoăn với những tiện ích của nó hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn giải pháp và được cung cấp những sản phẩm tốt nhất.

  [IMG]
  vách ngăn nỉ cho văn phòng thêm sang trọng

  Vậy làm thế nào để đảm bảo vừa thuận tiện cho công việc vừa hợp cảnh quan trong một không gian làm việc. Đây là đòi hỏi của không ít nhà quản lý doanh nghiệp khi có ý định lắp đặt vách ngăn nỉ trong văn phòng. Việc chọn vách ngăn nỉ như thế nào, màu sắc và chất liệu ra sao trong từng điều kiện cụ thể, nhất là khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam cũng có thể khiến bạn băn khoăn. Tùy thuộc vào tính chất công việc và không gian văn phòng bạn có thể lựa chọn màu sắc vách ngăn nỉ cho phù hợp.ghế xoay văn phòng Các màu sắc thường được dùng là màu xanh, ghi, trắng, vàng, vân gỗ… tùy thuộc vào chất liệu sử dụng. Những vật liệu phổ biến thường được dùng làm vách ngăn là: kính, gỗ, thạch cao, hoặc kết hợp với vật liệu khác như nhựa polycarbonate, nhôm nhựa composite, nhôm, inox, nỉ…
  Nguồn:
  Vách ngăn nỉ, vách ngăn khung nhôm bọc nỉ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam