Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tự tin với niềng răng trong suốt

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 21 Tháng mười 2015.

 1. ledinh121189 Member

  Niềng răng trong suốt đang là một phương pháp niềng răng được nhiều người ưa chuộng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Niềng răng trong suốt được xem là một trong những hình thức niềng răng thẩm mỹ mang lại cho mọi người hàm răng thẳng đều.

  Niềng răng trong suốt còn gọi là niềng răng thẩm mỹ không mắc cài. Thay thế mắc cài là các khay trong suốt, có thể tháo lắp được giúp di chuyển răng cho đến khi bạn có hàm răng thẳng đều. Với phương pháp này thì khi nhìn vào sẽ không để lộ bạn đang niềng răng.

  [IMG]

  Để điều trị phương pháp Niềng răng trong suốt này thì bước đầu tiên bác sỹ sẽ lấy mẫu răng và giửi sang Mỹ, trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy. Đây là trung tâm trực tiếp sản xuất ra hàng loạt khay, dự trên mẫu hàm cộng phầm mềm mô phỏng 3D và kết hợp với Bs điều trị sẽ sản xuất hàng loạt khay cùng lúc, từ lúc bạn bắt đầu điều trị cho đến hết quá trình điều trị. Chi phí niềng răng trong suốt Invisalign hiện được Nha khoa Kim Dentistry áp dụng từ 70 triệu -120 triệu, tùy vào từng trường hợp nặng nhẹ mà lúc khám tư vấn Bs sẽ báo giá chính xác để bạn biết.

  Hiện nay có hai phương pháp niềng răng mặt trong là: Invisalign và Clear Aligner.

  Hai phương pháp này có điểm chung là: Trong suốt, thoải mái, hiệu quả, tùy chỉnh và có thể tháo ra được.

  [IMG]

  – Trong suốt, thoải mái: Bạn có thể vừa thực hiện việc chỉnh nha mà vẫn giao tiếp một cách thoải mái mà người khác nhìn vào khó nhận biết là bạn đang điều trị chỉnh nha.

  – Hiệu quả, tùy chỉnh: Đối với phương pháp này thì sau 2 tuần bệnh nhân sẽ thay máng một lần, răng sẽ di chuyển dần đến khi bạn có hàm răng thẳng đều.

  – Tháo ra được: Bạn có thể tháo khay ra ăn những món mình thích. Sau đó, các bạn vệ sinh răng sạch sẽ và mang máng lại như ban đầu. Đây là điểm tiện ích hơn so với các loại niềng răng có mắc cài.

  Và các bạn chú ý niềng răng ở đâu tốt tphcm để các bạn có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất. Vì loại niềng răng trong suốt là kỹ thuật có chi phí cao nên các bạn phải cân nhắc kỹ trước khi chỉnh nha.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam