Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tự tin với niềng răng trong suốt

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 8 Tháng mười 2015.

 1. ledinh121189 Member

  Niềng răng trong suốt đang là một phương pháp niềng răng được nhiều người ưa chuộng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Niềng răng trong suốt được xem là một trong những hình thức niềng răng thẩm mỹ mang lại cho mọi người hàm răng thẳng đều.

  Niềng răng trong suốt là một phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay, rất được thịnh hành trên thế giới. Niềng răng trong suốt còn được biết đến với tên gọi là niềng răng không mắc cài

  [IMG]

  Niềng răng trong suốt còn gọi là niềng răng mặt trong thẩm mỹ không mắc cài. Thay thế mắc cài là các khay trong suốt, có thể tháo lắp được giúp di chuyển răng cho đến khi bạn có hàm răng thẳng đều. Với phương pháp này thì khi nhìn vào sẽ không để lộ bạn đang niềng răng.

  Hiện nay có hai phương pháp niềng răng trong suốt là: Invisalign và Clear Aligner.

  Hai phương pháp này có điểm chung là: Trong suốt, thoải mái, hiệu quả, tùy chỉnh và có thể tháo ra được.

  Trong suốt, thoải mái: Bạn có thể vừa thực hiện việc chỉnh nha mà vẫn giao tiếp một cách thoải mái mà người khác nhìn vào khó nhận biết là bạn đang điều trị chỉnh nha.

  Hiệu quả, tùy chỉnh: Đối với phương pháp này thì sau 2 tuần bệnh nhân sẽ thay máng một lần, răng sẽ di chuyển dần đến khi bạn có hàm răng thẳng đều.

  Tháo ra được: Bạn có thể tháo khay ra ăn những món mình thích. Sau đó, các bạn vệ sinh răng sạch sẽ và mang máng lại như ban đầu. Đây là điểm tiện ích hơn so với các loại niềng răng có mắc cài.

  Và các bạn chú ý niềng răng ở đâu tốt tphcm để các bạn có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất. Vì loại niềng răng trong suốt là kỹ thuật có chi phí cao nên các bạn phải cân nhắc kỹ trước khi chỉnh nha.

  [IMG]


Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin