Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư thế quan hệ làm chàng sướng nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 5 Tháng ba 2016.

 1. Tư thế con thuyền thuận lợi cho những nam giới chỉ muốn nằm thẳng mua âm đạo giả ở đâu và được chiều chuộng khi mà bạn phải tiếp cận cận bé từ tư thế ngồi thẳng một bên thay vì ngồi đối mặt hay quay lưng lại với chàng. Bạn cũng có thể tự kích thích hạt đậu tình yêu và giúp chàng có được hưng phấn bằng cách kích thích phần đầu của cậu bé.

  [IMG]

  Để tư thế này thêm nóng bỏng, bác sĩ Ava cho rằng người nữ cần đặt tay lên bên hông hay đùi của đối tác nhằm tăng cường thêm lực đẩy khi bạn đẩy nhanh tốc độ chuyển động.


  3. Tư thế cưỡi ngựa

  Không có gì quá ngạc nhiên khi các chàng lại thích những tư thế giao ban cho phép phái nữ là người kiểm soát trận đấu như tư thế cưỡi ngựa. Trong tư thế này, người phụ nữ sẽ giữ vai trò chủ động, điều khiển chàng trai của mình, mang lại cho chàng góc nhìn đẹp nhất về cơ thể của cô ấy.

  Theo bác sĩ Ava, cưỡi ngựa là tư thế mà các chàng yêu thích nhất vì chúng cho phép chàng được nằm và để đối tác của mình thực hiện mọi việc. Chưa hết, nếu chọn tư thế yêu này, chàng có thể nhìn thấy những biểu hiện cảm xúc trên gương mặt bạn tình khi cả hai đang hòa quyện với nhau.

  Cưỡi ngựa là một trong những tư thế giao ban lý tưởng nhưng nếu bạn muốn âm đạo giả giá rẻ tạo thêm kịch tính cho tư thế này, hãy cố gắng tăng cường độ chuyển động để đẩy cảm xúc dâng cao, nhanh và mạnh hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nghiêng người về phía trước, tạo điều kiện để cho hạt đậu tình yêu được cọ xát mạnh hơn lên vùng xương mu. Bạn nên ngồi thẳng đứng để giúp cậu bé xâm nhập sâu vào bên trong rồi chuyển động cho đến tiếp cận được thời điểm gần chạm đỉnh hoặc thay đổi sang một tư thế khác.
Tags: cZX

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam