Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tự tay làm gốm tặng quà cho những người thân yêu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi gomsu1, 16 Tháng tám 2016.

 1. gomsu1 New Member

  Bạn đã có bao giờ tự tay mình làm một chiếc bát sứ, một chén sứ hay những đồ dùng được làm bằng gốm sứ với ý nghĩa đặc biệt để sử dụng và để tặng quà cho bạn bè, người thân trong gia đinh. Nếu bạn chưa từng trải nghiệm điều đó bao giờ thì bạn nên tạm gác lại những lo toan, suy nghĩ để có những giây phút thư giản làm tặng món quà tuyệt vời cho những người thân yêu của bạn nhé.

  [IMG]
  Xã hội ngày càng phát triển, thế giới thay đổi liên tục, nhưng ở đâu đó vẫn còn tồn tại những nét đẹp truyền thống, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc thắm đượm tình người. Đến với không gian làm gốm, một không gian vô cùng, thanh tao và bình dị. Một nơi lý tưởng để tự tay làm nên những chiếc bát sứ, bình hoa mộc mạc mà tinh tế nó sẽ thể hiện sự tài hoa, khéo léo trên từng đường nét uốn cong của đôi bàn tay. Bạn có thể tạo nên một tác phẩm bát sứ với những đường nét hoa văn quyến rũ riêng, đặc biệt do chính tay bạn làm. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm thoải mát chọn lượng từng mẫu, từng màu sắc trang trí, các chủng loại đa dạng khác của gốm sứ ngoài bát sứ như bình hoa, ly sứ, bát đĩa sứ, bộ ấm chén,…cho đến những hình dạng con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu phù hợp với sở thích của bạn.

  Ý nghĩa của việc làm gốm sứ có thể giúp bạn lưu những khoảnh khắc tuyệt vời, nuôi dưỡng tình yêu đối với cuộc sống và thêm vào đó là sự gửi gắm tâm tư, tình cảm, thông điệp đến với những người thương yêu của bạn.

  Nguồn: http://www.minhlong.com/vn/content/4/sn-phm/311/lys-horeca/322/gourmet/
Tags: gốm sứ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam