Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tủ quần áo đa năng vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi gialinh912015, 24 Tháng tám 2015.

 1. gialinh912015 New Member

  Tủ lắp ráp đa năng vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình.
  [IMG]
  Hằng ngày sao mỗi giờ làm việc mệt mỏi với công việc trở về nhà, về phòng bạn còn mệt mỏi hơn nữa khi thấy chúng thật bừa bộn, chẳng đâu vào đâu cả, quần áo, giày dép mỗi thứ một nơi, ôi thật kinh khủng!
  Tất cả sẽ trở nên ngăn nắp khi bạn sở hữu ngay chiếc tủ quần áo lên đến 12 hoặc 16 ngăn, bạn có thể sắp xếp tùy ý, mỗi loại một ngăn thật ngăn nắp, tiện dụng phải không.
  [IMG]
  Tủ lắp ráp vừa tiện dụng, vừa cơ động, gọn nhẹ đang được rất nhiều gia đình chọn mua. Nó có thể di chuyển dễ dàng khi bạn tháo chúng ra không cần phải tốn nhiều công sức, hình dáng đa dạng, hình ảnh ngỗ nghĩnh các bé sẽ rất thích khi để phòng riêng của bé.
  Bạn lo lắng kích thước tủ chiếm nhiều không gian của bạn, đừng lo vì chúng tôi đã nghiên cứu thực tế và thiết kế tủ gọn nhẹ, chắc chắn nhất. Đặc biệt bạn có thể chia nhỏ tủ nhiều để những vị trí mình thích. Đặc biệt các bạn sinh viên ở trọ cần sắm ngay cho mình chiếc tủ này nhé, giá không đắt mà rất tiện cho các bạn chuyển trọ đấy.
  [IMG]
  Với tủ lắp ráp đa năng bạn có thể để nhiều vật dụng khác nhau quần áo, dày dép, quà tặng, thú bông. Ngoài ra bạn có thể tạo không gian lớn cho tủ để treo những chiếc áo sơ mi, vest, đầm, váy mà không sợ chúng nhăn.
  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  7Deal.vn
  Địa chỉ công ty TNHH 7 Deal: 286 Bà hạt, Phường 9, Quận 10, TPHCM
  Điện thoại: 0902820438 (Mr Đạt)

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam