Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tủ nhựa Song Long - Giúp mẹ bảo quản, cất giữ quần áo lâu bền

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 29 Tháng sáu 2016.

 1. ken_tt Member

  Tủ đựng quần áo Song Long so với các sản phẩm tủ gỗ, vải thông thường thì được phần lớn gia đình lựa chọn dùng hơn. Có không gian chứa đồ rộng lớn phù hợp để bảo quản quần áo, chăn màn...đồng thời với chất liệu nhựa không cong vênh, mối mọt hay thấm nước là đặc điểm chung của các mẫu tủ nhựa này, giúp bảo quản đồ dùng luôn trong trạng thái tốt nhất.

  [IMG]
  Tủ nhựa Song Long 3 tầng 4 ngăn Panda
  Các gia đình để đảm bảo độ chắc chắn cho những chiếc tủ quần áo nhựa song long nên hạn chế tác động mạnh và hạn chế để quá nhiều vật dùng có khối lượng lớn lên mặt trên tủ, có thể gây nứt, gãy. Bên cạnh đó, những sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa nên không thể chịu được nhiệt độ cao, vì vậy nên hạn chế để chiếc tủ dưới ánh nắng gắt hay để gần các vật nóng. Khi mới mua tủ về, tốt hơn hết nên sử dụng khăn ẩm để lau tủ, hạn chế ám mùi nhựa vào đồ dùng.
  Những sản phẩm Tủ nhựa Song Long so với các sản phẩm tủ bằng gỗ, tủ bằng tôn, tủ vải thông thường thì tập hợp những ưu điểm nổi bật hơn hẳn. Tủ bằng gỗ với tủ tôn có đặc điểm là khối lượng nặng và khó di chuyển thì tủ nhựa lại sở hữu khối lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển tới các vị trí khác nhau trong nhà. Và trong khi tủ bằng vải không chắc chắn, nếu xếp nhiều đồ nặng dễ sập gẫy thì ngược lại tủ nhựa lại cực kì chắc chắn và người sử dụng có thể thoải mái cất giữ áo quần nặng hay cả chăn màn vào bên trong.

  [IMG]
  Tủ nhựa Song Long màu xanh
  Nhằm chọn lựa được chiếc Tủ nhựa Song Long phù hợp nhất, ba mẹ nên tới các địa điểm cung cấp uy tín. Bên cạnh đó, bạn không nên chọn lựa loại tủ có phần tay kéo nhọn, dễ gây nguy hiểm cho bé con lúc vui chơi gần tủ, nên kiểm tra cấu trúc tủ, bảo đảm tủ không bị kênh, cánh cửa tủ mở không bị cong vênh. Những sản phẩm có hình dáng, màu sắc trang nhã, thích hợp với màu sắc nội thất phòng ngủ gia đình cũng nên được ưu tiên chọn lựa.
  6
Tags: asdasdas

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam