Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tủ lạnh gia đình tiết kiệm điện hiện này

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi dencaoap, 17 Tháng ba 2016.

 1. dencaoap New Member

  Trước khi đưa ra quyết định chọn mua tủ lạnh gia đình, bạn cần phải tham khảo thêm thông tin vì tủ lạnh là đồ dùng khá phổ biến trong các gia đình hiện nay và chúng là một trong những dòng sản phẫm thuộc đồ gia dụng cao cấp đắt tiền, do đó để quyết định chọn mua một thiết bị phù hợp với nhu cầu gia đình với chi phí hợp lý là điều hết sức khó khăn. Trong bài viết hãy chúng ta hãy cùng xem qua một số điễm cần lưu ý trước khi chọn mua tủ lạnh nhé.
  Mức độ tiêu thụ điện

  Trước tiên chúng ta cần xem xét mức độ tiêu thụ điện năng của tủ lạnh vì đây là đồ dùng tiêu tốn khá nhiều điện trong gia đình. Do đó vấn đề tiêu thụ điện cần được quan tâm khi mua và khi sử dụng tủ lạnh cần chú ý những điểm sau:
  Làm lạnh trực tiếp ( có đọng tuyết ) tốn ít điện hơn nhiều so với làm lạnh gián tiếp ( không động tuyết )
  Kiểu tủ lạnh nến bằng điện cơ tốn ít điện nhất.
  Cùng một kiểu, cùng quy cách thì loại tủ lạnh có bộ nén công suất nhỏ sẽ tốn ít điện hơn.
  Cửa tủ lạnh càng kín càng ít tiêu hao điện năng hơn.
  Trên thị trường hiện nay có 2 loại tủ lạnh: Tủ lạnh nén cơ điện và tủ lạnh hấp thu. Thông thường dùng loại nén cơ điện tốt hơn vì tiêu thụ điện năng ít, nhiệt độ làm lạnh cao, tính năng làm lnh5 tốt, tuổi thọ dài. Tủ lạnh hấp thu có thể dùng thanh điện nhiệt, làm lạnh bằng cách cấp nhiệt thẻ dùng hơi than và ga thiên nhiên để làm lạnh. Tủ lạnh này sử dụng ở những nơi không có điện hoặc thiếu điện và hơi đốt lại dồi dào giá rẻ.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin