Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tủ hồ sơ K4 - G1

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 17 Tháng năm 2016.

 1. Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm: 1840 * 1005 * 480

  - Kích thước sử dụng ngăn kính ( C * R * S ) mm: 1150 * 1000 * 405

  - Kích thước sử dụng hai ngăn dưới(C *R *S) mm: 600 * 500 * 425

  - Tủ Hồ Sơ được bảo hành 36 tháng

  - Hãng SX: An Toàn Kho Quỹ

  - Hàng Mới 100%

  - Liên hệ hỗ trợ và mua hàng Ms Trang: 0986 330404

  1. Giới thiệu chung

  Tủ hồ sơ K4 – G1
  là sản phẩm của công ty cổ phần thiết bị vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ Việt Nam sản xuất. Dựa theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008 và được sản xuất với công nghệ dây chuyền hiện đại, máy móc tiến tiến được chuyển giao từ Nhật Bản.

  2. Tính năng sản phẩm

  [IMG]  Với công dụng, chức năng lưu trữ hồ sơ, tài liệu, tủ hồ sơ K4 – G1 là sản phẩm hữu ích đối với các văn phòng làm việc, nó giúp căn phòng của bạn trở nên thoáng mát, ngăn nắp, gọn gàng hơn.

  Tủ hồ sơ K4 – G1 sẽ giúp cho công việc lưu trữ, bảo quản hồ sơ, giấy tờ một cách khoa học hơn, giúp chúng ta dễ dàng trong việc quản lí, tiết kiệm thời gian tìm kiếm hơn.

  Với tủ hồ sơ K4 – G1, bạn không phải lo tình trạng hồ sơ, tài liệu của bạn bị ẩm mốc, ẩm ướt, nhàu hát hay chuột, gián, tránh thất lạc. Giúp bảo vệ tài sản của bạn được an toàn hơn.

  3. Chi tiêt sản phẩm


  Tủ hồ sơ K4 – G1 được làm bằng những vật liệu tôn dày hay sắt, giúp tủ của bạn được chắc chắn hơn. Sản phẩm được sơn bằng màu ghi sáng với công nghệ sơn tĩnh điện giúp chống gỉ, chống xước, màu bền bỉ.

  Sản phẩm được chia thành nhiều khoang, ngăn khác nhau, giúp chúng ta thuận tiện trong việc phân bố hồ sơ, tài liệu một cách khoa học. Có thể với một ngăn thì chứa một loại hồ sơ khác nhau, giúp chúng ta thuận tiện hơn trong việc quản lí cũng như tìm kiếm dễ dàng.

  Với kết cấu vững chắc, ổ khóa được thiết kế chắc chắn còn bản lề bên ngoài nổi lên tôn vẻ chuyên nghiệp thanh nhã của tủ hồ sơ.
Tags: két sắt

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam