Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tủ cơm 12 khay đảm bảo lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi yennsv, 14 Tháng chín 2016.

 1. yennsv New Member

  Tủ cơm công nghiệp là đồ dùng nhà bếp chuyên dụng để phuc vụ số lượng lớn khách hàng trong cùng một lúc. Để đảm bảo tiết kiệm thời gian cũng như chi phí và giảm được khối lượng công việc cho người làm bếp. Sử dụng tủ cơm công nghiệp để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và đem lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.

  Hiện nay tủ cơm không còn xa lạ với các bếp ăn công nghiệp trong các bếp ăn nhà hàng, bếp ăn khách sạn, bếp ăn trường mầm non, bếp ăn công nhân trong các xí nghiệp, nhà máy nơi có hàng trăm người ăn trong giờ tan tầm.

  [IMG]

  Tủ cơm công nghiệp 12 khay là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất trong các dòng tủ cơm do Năm Sao Việt sản xuất.Với thiết kế 12 khay inox, năng suất là 5kg/khay. Tủ cơm 12 khay hấp được 60kg/giờ như vậy đảm bảo năng suất cũng như khả năng phục vụ khách hàng.

  Tủ cơm công nghiệp dùng để nấu cơm cho số lượng không nhỏ người nhưng cơm vẫn ngon, chất lượng được đảm bảo. Sử dụng tủ cơm công nghiệp để thổi cơm còn có thể hấp hải sản, hấp thịt, hấp thủy sản. Các khay có thể dễ dàng vệ sinh trong các chậu rửa công nghiệp ngay tại trong gian bếp công nghiệp của bạn.

  Tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện 12 khay
  – Sử dụng đa chức năng: Nấu cơm, hấp sôi, hấp thịt, cá, gà…
  – Thiết kế luxury đẹp mắt.
  – Tiết kiệm điện tối đa
  – Khả năng nấu cơm nhanh, cơm chín đều, rất ngon.
  – Vỏ tủ chất liệu inox cao cấp 201 và 304.
  – Gioăng cao su cao cấp siêu đàn hồi.
  – Lớp bảo ôn dày giúp giữ nhiệt và cách nhiệt tốt.
  – Thanh sinh nhiệt được thiết kế đặc biệt, an toàn khi sử dụng.

  Ngày nay chúng tôi không chỉ sản xuất tủ cơm công nghiệp mà còn cung cấp bếp Á công nghiệp tại Hà Nội và mở rộng thị trường ra toàn quốc và hướng tới xuất khẩu trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam