Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tủ bếp từ gỗ xoan đào với các tính năng gì

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi chinh8868, 6 Tháng năm 2016.

 1. chinh8868 Member

  Tủ bếp gỗ xoan đào được xếp vào dạng tủ bếp cao cấp, mang đến cho căn bếp nhà bạn một cá tính quý phái, sang trọng, đem đến vẻ đẹp riêng của chất liệu tự dưng. Tủ bếp từ gỗ xoan đào có độ bền và độ ổn định cao, với nhiều kiểu dáng, ngoại hình hiện đại, sau khi được xử lý kỹ thuật, cửa có độ chịu ẩm và khả năng kháng mối 1 thấp. Vân gỗ đẹp, chịu nhiệt, chịu nén, chịu nước, chịu lực rẻ....
  điểm mạnh tủ bếp gỗ xoan đào

  Tủ bếp gỗ xoan đào được làm cho từ chiếc gỗ này sở hữu những ưu thế vô cùng tốt, được đánh giá cao về chất lượng.
  Đặc tính của gỗ xoan

  thứ 1, gỗ xoan đào với giá trị độ bền và độ ổn định cao, sau khi đã được xử lý kỹ thuật thì gỗ có độ chịu ẩm và khả năng kháng mối mọt khả năng chịu nước rất cao buộc phải hoàn toàn yên tâm khi sử dụng làm vật liệu tủ bếp.

  Gỗ màu từ nhạt đến toàn bộ trắng, tâm gỗ mang màu sắc nhiều, từ nâu xám tới nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ thẳng, lớn, mặt gỗ thô đều. thứ hạng và trữ lượng tần bì có dát gỗ màu vàng nhạt và 1 số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ.

  Đặc tính ứng dụng: Tần bì với khả năng chịu máy rẻ, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao, dễ nhuộm màu và đánh bóng. Tần bì tương đối dễ khiến cho khô. Gỗ ít bị biến dạng lúc sấy.

  Đặc tính vật lý: Tần bì có khả năng chịu lực tổng thể siêu phải chăng và khả năng này tương ứng sở hữu trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm của tần bì thuộc chiếc lý tưởng, gỗ dễ uốn cong bằng khá nước.

  Độ bền: Tâm gỗ không sở hữu khả năng kháng sâu. Dát gỗ dễ bị những mẫu mọt gỗ thông thường tấn công. Tâm gỗ hơi không thấm chất bảo quản nhưng dát gỗ sở hữu thể thấm chất này.

  Qua đây ta với thể thấy được việc ứng dụng gỗ xoan sau lúc xử lý làm cho vật liệu trong tủ bếp gỗ xoan đào là một điều hoàn toàn thi, khai thác đa số các ưu điểm gỗ xoan đảm bảo tủ bếp vẫn với chất lượng rẻ nhất.

  dòng tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp được khiến cho bằng chất liệu gỗ Xoan Đào đem đến được tính thẩm mỹ của gỗ, cũng như giá trị của gỗ mang lại. Nhà bếp gỗ đem lại không khí ấm cúng gia đình và đảm bảo được chất lượng trong giai đoạn sử dụng.

  lúc đến có Quốc Cường quý các bạn sẽ được giới thiệu những loại tủ bếp khác như tủ bếp gỗ Acrylic ,laminate....
Tags: tủ bếp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam