Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tủ bếp Laminate là xu thế chung của thế giới hiện đại ngày nay

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ozil94d9, 2 Tháng hai 2016.

 1. ozil94d9 Member

  - Vật liệu gỗ laminate hiện được ứng dụng rất rộng và nhiều ở châu Âu. Hiện có khoảng trên 2.000 loại được cập nhật liên tục. Vật liệu này được sử dụng chuyên khiến bề mặt thay thế cho gỗ trùng hợp trong trang trí nội thất đang là xu thế chung của thế giới.
  - Vật liệu được chế biến theo khoa học HPL (High Pressure Laminate), bao gồm 3 lớp đế chủ yếu là bột giấy được ép tuần hoàn ở chế độ cao (300kg/cm2 và nhiệt độ 125 độ). Trên bề mặt với 2 lớp, 1 lớp tạo mỹ thuật bằng kỹ thuật in và 1 lớp melamine resin bảo vệ bề mặt. Tiêu chuẩn thông thường 1 tấm sở hữu kích thước một.220 x 2.440 mm bề dày 0,8 mm. Sản phẩm mang nhiểu loại: bề mặt mờ (matt), mịn (satin), mặt gỗ tự nhiên, mặt thuỷ tinh…

  - sở hữu tiêu chuẩn kỹ thuật trên, tủ bếp gố Laminate có tính chịu lực cao, chống thấm nước. Màu sắc đồng đều và sở hữu thể uốn cong cho những đề nghị của nội thất, tính uốn cong này giúp cho những bo góc lượn tròn vô cùng thuận tiện trong thi công. Đây là một điểm nổi bật mà ít chiếc sản phẩm nào có được. những điểm cộng trên chỉ là những tiêu chuẩn kỹ thuật cơ bản cho cái tủ bếp laminate thông dụng. ko kể ra còn mang sản phẩm chuyên dụng với những đặc điểm kỹ thuật riêng cho từng loạigỗ. Giá tủ bếp Laminate cũng siêu đa dạng tùy theo từng mẫu gỗ.

  - Đây là chiếc được tiêu thụ rộng rãi nhất vì nó với vai trò thay thế vật liệu tự dưng đang ngày càng khan hiếm. Sự phong phú về loại tạo ra nhiều lựa tậu, chỉ riêng vân gỗ đã mang trên 40 dòng. Laminate vân gỗ, vân đá gần gũi với con người, trông bề mặt giống như tự dưng, thậm chí bề mặt cũng sở hữu độ nhám, sần sùi của gỗ, đá. loại này thường được tiêu dùng trong công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn, những công trình công cộng.

  - Là chiếc laminate chuyên dụng cho những nơi công cùng, có cường độ tiêu dùng rộng rãi, tiếp xúc liên tục với nước, chịu được nắng mưa. Sản phẩm này sở hữu thể sử dụng bên cạnh trời như ốp mặt tiền, bảng hiệu… chính vì thế sản phẩm có đế dày từ 4mm- 25mm để chịu sự va chạm và tác động của môi trường. Ví dụ cánh cửa toilet ở những nơi như trung tâm tìm chọn, cao ốc, phi trường sở hữu tần suất người mua cao buộc phải cần sử dụng cái này.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam