Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tủ bếp gỗ xoan đào được tẩm xấy trước khi sản xuất

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi chinh8868, 5 Tháng năm 2016.

 1. chinh8868 Member

  Tủ bếp gỗ xoan đào được xếp vào dạng tủ bếp cao cấp, mang đến cho căn bếp nhà bạn một bắt mắt quý phái, sang trọng, mang đến vẻ đẹp riêng của chất liệu khi không. Tủ bếp từ gỗ xoan đào với độ bền và độ ổn định cao, với phổ biến bề ngoài, kiểu dáng tiên tiến, sau khi được xử lý kỹ thuật, cửa với độ chịu ẩm và khả năng kháng mối 1 thấp. Vân gỗ đẹp, chịu nhiệt, chịu nén, chịu nước, chịu lực rẻ....
  ưu điểm tủ bếp gỗ xoan đào

  Tủ bếp gỗ xoan đào được khiến từ dòng gỗ này có các điểm cộng cực kỳ thấp, được đánh giá cao về chất lượng.
  Đặc tính của gỗ xoan

  đầu tiên, gỗ xoan đào có giá trị độ bền và độ ổn định cao, sau lúc đã được xử lý kỹ thuật thì gỗ mang độ chịu ẩm và khả năng kháng mối mọt khả năng chịu nước rất cao buộc phải hoàn toàn yên tâm khi tiêu dùng khiến cho vật liệu tủ bếp.

  Gỗ màu từ nhạt tới toàn bộ trắng, tâm gỗ mang màu sắc nhiều, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ thẳng, lớn, mặt gỗ thô đều. đồ vật hạng và trữ lượng tần bì với dát gỗ màu vàng nhạt và 1 số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ.

  Đặc tính ứng dụng: Tần bì với khả năng chịu máy phải chăng, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao, dễ nhuộm màu và đánh bóng. Tần bì khá dễ làm cho khô. Gỗ ít bị biến dạng lúc sấy.

  Đặc tính vật lý: Tần bì mang khả năng chịu lực tổng thể vô cùng phải chăng và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm của tần bì thuộc cái lý tưởng, gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước.

  Độ bền: Tâm gỗ không mang khả năng kháng sâu. Dát gỗ dễ bị các loại mọt gỗ thông thường tấn công. Tâm gỗ hơi không thấm chất bảo quản nhưng dát gỗ sở hữu thể thấm chất này.

  Qua đây ta với thể thấy được việc ứng dụng gỗ xoan sau khi xử lý khiến cho vật liệu trong tủ bếp gỗ xoan đào là một điều hoàn toàn thi, khai thác toàn bộ những điểm mạnh gỗ xoan đảm bảo tủ bếp vẫn sở hữu chất lượng phải chăng nhất.

  dòng tủ bếp gỗ tự dưng đẹp được khiến cho bằng chất liệu gỗ Xoan Đào mang lại được tính thẩm mỹ của gỗ, cũng như giá trị của gỗ đem đến. Nhà bếp gỗ mang lại không khí ấm cúng gia đình và đảm bảo được chất lượng trong giai đoạn dùng.

  lúc tới có Quốc Cường quý người dùng sẽ được giới thiệu các chiếc tủ bếp khác như tủ bếp gỗ Acrylic ,laminate....
Tags: tủ bếp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam