Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tủ lạnh cũ

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi kieuhau, 8 Tháng chín 2016.

 1. kieuhau Member

  Bạn đang phân vân để lựa chọn những dòng tủ lạnh cũ có dung tích nhỏ hay lớn? Thương hiệu nào? Giá thành ra sao?
  Vậy tại sao bạn không nghĩ lựa chọn cho gia đình mình một chiếc tủ lạnh cũ mang nhưng thương hiệu nổi tiếng mà mọi người đang tin dùng, được cung cấp bởi Điện lạnh Tín Đạt để căn hộ bạn tiện nghi và cuộc sống bạn thoải mái hơn.
  Đến với Điện lạnh Tín Đạt chúng tôi bạn sẻ được cung cấp những dòng sản phẩm tủ lạnh chất lượng mẫu mã đa dạng giá thàng rẻ và bạn được tư vấn tận tình với dịch vụ vận chuyển miễn phí đến tận nhà, luôn có nhân viên giúp đỡ và hỗ trợ khi bạn có nhu cầu thêm về sửa chữa hay bơm gas cho máy. Thêm vào đó là tất cả sản phẩm tủ lạnh cũ điều được bảo hành 12 tháng như sản phẩm mới.
  [IMG]
  Tủ lạnh cũ là nhưng mặt hàng được chúng tôi thu mua và cải thiện tốt hơn, linh kiện vẫn giữ nguyên không tháo lắp thay đổi bộ phận nào, mẫu mã sản phẩm bắt mắt với dung tích phù hợp.
  Hãy lựa chọn tù lạnh cũ vì sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa, với gia đình thì chiếc tủ lạnh sẽ trỡ thành người bạn đồng hàng để cuộc sống bạn tiện nghi và sung túc hơn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để bạn được tư vấn hỗ trợ và phục vụ tốt hơn bạn nhé
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam