Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Truyền hình An Viên tại Sóc Sơn Hà Nội - nâng tầm dịch vụ người Việt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuylt193, 6 Tháng tư 2016.

 1. thuylt193 New Member

  Huyện Sóc Sơn Hà Nội là vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, và là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng. Đi cùng với tốc độ phát triển kinh tế là sự tiến bộ về trình độ dân trí, mức sống và nhu cầu người dân ... cao hơn so với các khu vực khác.
  Không dừng lại ở nhu cầu sử dụng dịch vụ thông thường, phù hợp với các nhu cầu sinh hoạt cơ bản, thì người dân nơi đây luôn hướng tới các hình thức giải trí và thư giãn ở nhà, đặc biệt dịch vụ lắp truyền hình An Viên tại Hà Nội phát triển ở đây cũng vì lý do này.
  [IMG]
  Bạn đang sinh sống ở huyện Sóc Sơn và có nhu cầu tìm hiểu các thông tin dịch vụ truyền hình An Viên tại Sóc Sơn Hà Nội?
  Truyền hình An Viên tại Sóc Sơn có thể sử dụng 2 hạ tầng truyền hình kỹ thuật với 5 gói cước cho khách hàng lựa chọn ... trong đó số lượng kênh, chi phí lắp đặt ban đầu và chi phí cước thuê bao hàng tháng khác nhau.
  Khách hàng không nên chỉ dựa vào số lượng kênh của các gói cước để lựa chọn mà còn nên dựa vào vùng phủ sóng của từng hạ tầng kỹ thuật.
  Thông tin chi tiết các gói cước và chương trình khuyến mại áp dụng
  Gói Thuê Bao -- Phí Ban Đầu -- Phí Thuê Bao
  Gói A -- 1.500.000 đồng -- 20.000
  Gói B -- 1.500.000 đồng -- 50.000
  Gói Cơ Bản -- 1.500.000 đồng -- 33.000
  Gói Như Ý -- 1.500.000 đồng --66.000
  Gói Cao Cấp -- 1.500.000 đồng -- 88.000

  Với các gói cước thuộc hạ tầng truyền hình kỹ thuật số mặt đất được khuyến mại từ 12 đến 30 tháng thuê bao và sở hữu từ 67 cho tới 104 kênh truyền hình,
  Với các gói cước thuộc hạ tầng truyền hình kỹ thuật số vệ tinh được khuyến mại từ 6 cho tới 10 tháng thuê bao, và sở hữu từ 40 cho tới 97 kênh truyền hình.
  Tại sao khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của truyền hình An Viên tại Hà Nội?
  Chất lượng truyền hình chất lượng cao cấp mang đến hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động, không gặp những lỗi tương tự như truyền hình cáp và internet... ngay cả những nơi có điều kiện khó truyền dẫn dữ liệu như vùng núi, hải đảo ...
  Mua lại và phát sóng độc quyền nhiều kênh truyền hình hay và hấp dẫn, đảm bảo nhu cầu sử dụng của đa dạng đối tượng người dùng theo độ tuổi và văn hóa vùng miền.
  Đặc biệt, khi sử dụng truyền hình An Viên, không làm hao phí điện năng như các loại truyền hình khác.
  Mọi chăm sóc sau quá trình đăng kí sử dụng dịch vụ đều được An Viên hỗ trợ hết sức có thể, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  Nguồn: http://laptruyenhinhanvien.com/Truyen-hinh-An-Vien-tai-Ha-Noi/Truyen-hinh-An-Vien-tai-Soc-Son.html

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam