Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Truy cập ứng dụng cực nhanh chóng trên Android

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi khuchoanghai123, 23 Tháng sáu 2016.

 1. Thông thường, để vào được một ứng dụng nào đó, chúng ta cần phải mở kho chứa app lên và tìm trong ứng dụng mà mình cần trong rất nhiều ứng dụng. Nếu các ứng dụng của bạn sắp xếp lộn xộn và không theo một cách khoa học, thì mỗi lần tìm ứng dụng của bạn thật sự là một cực hình. Vậy làm thế nào để tìm thấy và truy cập ứng dụng tiện lợi hơn, hãy xem một số cách sau đây.


  1. Tùy biến màn hình chủ trên điện thoại Android

  Tùy chỉnh màn hình cá nhân thành từng cửa sổ trên Smartphone của Android là một trong những cách đơn giản nhất để rút ngắn thời gian truy cập. Bạn cũng có thể di chuyển bất kỳ ứng dụng nào đến các cửa sổ nào trên màn hình.

  Để di chuyển một ứng dụng từ “trang ứng dụng”, nơi bạn lưu trữ toàn bộ phần mềm của Android, hay từ cửa sổ này sang cửa sổ khác; bạn chỉ cần bấm và giữ ứng dụng trong vòng một hay hai giây, đến khi xuất hiện một cái bóng màu bên dưới. Nếu bạn chuyển một ứng dụng từ trang ứng dụng đến màn hình chính, bạn sẽ ngay lập tức được trở lại trang màn hình cuối cùng mà bạn vào trước khi được chuyển vào trang ứng dụng.

  Để di chuyển một ứng dụng quanh cửa sổ cá nhân, hay giữa các cửa sổ, bạn đơn giản chỉ cần giữ vào biểu tượng ứng dụng trong vài giây để lựa chọn nó và di chuyển ngón tay sang trái hay sang phải, lên hoặc xuống . Và bạn cũng có thể chuyển những ứng dụng không mong muốn từ các cửa sổ trên màn hình chủ bằng cách giữ biểu tượng đặc trưng của ứng dụng rồi thả vào thùng rác hay các biểu tượng tương tự xuất hiện trên màn hình.

  => Click để xem thêm nếu bạn quan tâm: Điều cần lưu ý khi thay cảm ứng sony z3

  2. Sử dụng AppDialer
  AppDialer là một ứng dụng đơn giản để tìm kiếm các ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên thiết bị di động của bạn, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nó cũng giúp tìm danh bạ trong điện thoại của bạn, do đó bạn có thể tìm kiếm và thực hiện một cuộc gọi khẩn cấp khi cần thiết.

  AppDialer cũng có thể được khở động bằng cách vuốt lên từ nút Home giống như bạn vuốt để thực hiện khởi động Google Now. Khả năng sử dụng T9 numpad hoặc bàn phím qwerty cho biết thêm tính linh hoạt của ứng dụng này.

  3.Ứng dụng Glovebox
  [IMG]
  Truy cập vào Google Play, tìm và tải về ứng dụng Glovebox, nó hoàn toàn miễn phí.

  Sau khi tải về và cài đặt. Bạn hãy khởi động ứng dụng lên, một màn hình chào mừng sẽ hiện ra. Hãy lướt tay sang trái để bắt đầu.

  Bây giờ thì bạn đã vào giao diện làm việc chính của Glovebox. Hãy nhấn vào biểu tượng “+” để bắt đầu chọn ứng dụng.

  Danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị sẽ hiện ra, bây giờ bạn hãy đánh dấu vào các ứng dụng mình muốn hoặc đánh dấu hết tất cả đều được. Sau khi ưng ý, hãy nhấn vào biểu tượng dấu check để xác nhận.  ISTAR Mobile là một trong những trung tâm sửa chữa smartphone lớn nhất tại Hà nội. ISTAR Mobile với các dịch vụ đặc trưng như sửa chữa, thay màn hình sony, iphone ( ví dụ như thay màn hình sony z1 , thay màn hình sony m4…).

  Địa chỉ: 200 Phố Vọng - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại: 04.6266.1777 - 0925.86.5678

Tags: smartphone

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam