Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Truy cập ngay để mua sim số đẹp viettel

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 15 Tháng sáu 2016.

  1. Khi đã mua được những chiếc sim số đẹp của Viettel bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng, và bạn sẽ còn hài lòng hơn nữa khi sử dụng các dịch vụ dành cho các thuê bao của Viettel. Hiện nay dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viettel đang rất phát triển, Viettel đã không ngừng đưa ra các gói dịch vụ phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng như dịch vụ chuyển cuộc gọi, dịch vụ vay tiền, ứng tiền.
    Với dịch vụ đăng ký 5k 1gb viettel bạn mang thể chuyển hướng cuộc gọi của mình sang 1 số thuê bao di động, khăng khăng khác. Dịch vụ này vận dụng trong trường hợp ko giải đáp,máy bận, tắt máy, máy hết pin, máy ngoài vùng phủ sóng...giúp cho chủ thuê bao với thể nhận được giao thông bất cứ đâu, bất cứ thời khắc nào mà ko cần xác thực phải là số thuê bao của mình. Nhà mạng Viettel sản xuất cho các bạn dịch vụ Call Forward Call Forward - Dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi Viettel áp dụng cho phần lớn các thuê bao di động hoạt động 2 chiều của nhà mạng Viettel mà chẳng hề mất mức giá.Trước khi dùng dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi bạn thực hành các thao tác sau:
    - Đăng ký dịch vụ: Bạn thực hành thao tác sau: soạn DK gửi 1322 để lấy mật khẩu.
    - dùng dịch vụ: Sau khi đã lấy được mật khẩu bạn sẽ phải thực hành một trong hai cách sau để chuyển hướng cuộc gọi: cách 1 là thao tác trong khoảng bàn phím và cách hai là chuyển hướng trên thực đơn điện thoại.Bạn sở hữu thể truy nã cập vào website hay gọi tổng đài 19008198 của Viettel để biết thêm chi tiết.
    Với dịch vụ cách vay tiền viettelbạn sở hữu thể ứng một số tiền một mực về số thuê bao của mình từ tổng đài Viettel. mang thể đề cập đây là một dịch vụ khôn xiết có ích đối với những trường hợp như đang gọi mà bạn hết tiền trong trương mục, bạn muốn đăng kí các gói cước dịch vụ 3G của nhà mạng nhưng lại ko đủ tiền trong tài khoản...Với dịch vụ có ích và thuận lợi mọi khi mọi nơi như thế này và dịch vụ coi ngó người dùng cực tốt Viettel đã trở thành nhà mạng viễn thông số 1 tại Việt Nam

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam