Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trường trung cấp y Dược Hà Nội xét tuyển học hết cấp 3 hai Ngành Dược sĩ và Cao đẳng điều Dưỡng nă

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi jangnam, 13 Tháng bảy 2016.

 1. jangnam New Member

  Trường trung cấp y Dược Hà Nội xét tuyển học hết cấp 3 hai Ngành Dược sĩ và Cao đẳng điều Dưỡng năm 2016

  Cao đẳng Dược
  thông tin tuyển sinh năm 2016 trong cả nước với phương thức tuyển sinh học bạ cấp 3 cho hai ngành Dược và ngành điều dưỡng. thời gian xét tuyển từ ngày 01/07/2016 đến hết ngày 15/11/2016. Trong thời điểm Cả nhà học trò vừa thi xong kì thi THPT và đang trong tuyển lựa trường nào để ăn nhập với khả năng và niềm yêu thích. bên cạnh đó kết quả thi THPT của bạn không được như ý, bạn lại yêu thích ngành dược sĩ cao đẳng và điều dưỡng cao đẳng vậy bạn không cần phải quá lo âu Cao đẳng Y điều Dưỡng tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội sẽ là một địa chỉ chắp cánh cho những ước mong của bạn .
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016
  Trường Cao đẳng Dược tuyển sinh tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội là một cơ sở huấn luyện uy tín với đầy đủ những điều kiện thuận tiện để mỗi sinh viên có được những kĩ năng tốt, tri thức vững vàng để bước vào ngày mai để sau khi ra trường sẽ có công việc. Với những điều kiện thuận lợi sau:
  Một là Cao đẳng Dược khoa Y Dược tuyển sinh học bạ THPT không bị áp lực về điểm số, thủ tục đơn giản
  Điểm số là một trong những áp lực của Anh chị em thí sinh đặc biệt là đối với những thí sinh có những kết quả không tốt. tuy nhiên khi đến với Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng tại địa chỉ 290 Tây Sơn thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều này năm 2016 Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội tuyển sinh được Bộ giáo dục và tập huấn cho phép tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy phê duyệt phương thức tuyển sinh học bạ THPT chỉ cần thí sinh tốt nghiệp cấp 3 và có điểm nhàng nhàng học tập lớp 12 trên 5.0 là thí sinh đã có thời cơ đăng kí tuyển sinh rồi nhé.
  Hai là Nơi nộp tại trung thành tâm phố tiện lợi cho việc đi lại, học tập.
  Y Dược Học Hà Nội có địa chỉ tại 290 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội trong khu vực nội ô Hà Nội tiện thể rất nhiều tuyến xe bus để sinh viên có thể chuyển di. Hơn nữa giả dụ các em muốn trau dồi thêm kiến thức Tiếng anh, Tin học sẽ rất thuận lợi để các em theo học các địa chỉ uy tín.

  [IMG]

  Ba là Cao đẳng Dược khoa Y Dược có hệ thống cơ sở vật chất – cơ sở hạ tầng khang trang, hệ thống trang thiết bị đương đại, hàng ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi
  Đây là một trong những yếu tố được các phụ huynh cũng như học trò quan tâm bởi khi học cũng rất mong muốn được học trong một môi trường với điều kiện đầy đủ nhất để sinh viên có thể phát huy được đúng năng lực của mình.
  Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển phải tốt nghiệp cấp 3 năm 2016
  Bốn là Cao đẳng Ngành Y Dược có hệ thống kí túc xá sạch sẽ, khang trang cho đầy đủ sinh viên
  Cao đẳng Ngành Y Dược hiện thời đã có hệ thống kí túc xá hiện đại, sạch sẽ chỉ với 250 ngàn đồng/ tháng. Với phí này sẽ giúp cho Anh chị em sinh viên có thể kiệm ước thêm chi phí rất nhiều và có thể chuyên tập vào học tập hơn
  Năm là được thực tập, thực hiện tại các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn trong nội ô Hà Nội
  Nhà trường luôn liên kết với các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn trong trung tâm thành phố để sinh viên có thể tiện cho việc đi lại và học tập thêm những tri thức mới và những kĩ năng để sau khi ra trường sẽ có kiến thức,kĩ năng thực tiễn để có được công việc ổn định
  Sáu là sẽ được học Điều Dưỡng Cao đẳng trực tiếp lên Đại học Dược ngay
  Sau khi được cấp bằng Dược sĩ Trung Cấp chính quy tại nhà trường bạn sẽ được học Liên thông lên Đại học Dược ngay mà không cần phải chờ 36 tháng như quy chế mới. Điều này sẽ giúp cho rất nhiều bạn có thể tiếp tục hoàn thiện chặng đường học tập của mình
  Điểm Chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội đầu vào tốt nghiệp THPT năm 2016
  Bảy là sẽ được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn chi phí sau khi ra trường
  Vấn đề việc làm sau khi ra trường là điều mà rất nhiều sinh viên quan tân. Đặc biệt là đối với sinh viên ngành dược sĩ của nhà trường sau khi tốt nghiệp ra trường 90% đều có được công tác phù hợp với chuyên ngành được học với sự tham vấn tương trợ của nhà trường.
  vì vậy nếu bạn có nhu cầu học Trung Cấp y điều Dưỡng thì Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín, ươm mầm tuấn kiệt ngành Dược.
  Thời gian nhận giấy tờ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016
  Từ ngày 1/7/2016 đến hết 15/11/2016
  Yêu cầu xét tuyển Dược sĩ Trung Cấp năm 2016 như sau:
  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Điểm trung bình học bạ lớp 12 phải đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên.
  Ngành học : Nhà trường xét tuyển hai ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội.
  Ngành Dược: (Mã ngành: C900107)
  Ngành y điều Dưỡng : (Mã ngành: C720501)
  Hệ tập huấn và thời kì học:
  - đào tạo hệ cao đẳng chính quy (ra trường được cấp bằng cao đẳng chính quy)
  - thời kì học 3 năm tại Hà Nội
  Hồ sơ đăng kí xét tuyển Trung Cấp y Dược Sĩ năm 2016 bao gồm:
  • Phiếu đăng kí tuyển sinh theo mẫu quy định của Cao đẳng Dược khoa Y Dược (Dowload tại đây)
  • Một bì thư dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để Dược Học Hà Nội sẽ gửi thông tin nếu trúng tuyển
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)
  Nơi và hình thức nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng năm 2016:
  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website caodangduochanoi,vn click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông báo theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại liên quan: 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam