Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trường học lái xe ô tô quận 7 - Trung tâm Thành Công

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi thuha.dnv, 26 Tháng sáu 2015.

 1. thuha.dnv New Member

  Trung tâm Thành Công mở rộng khóa học lái xe ô tô quận 7 uy tín, chất lượng

  Đăng ký lớp học lái xe ô tô quận 7 của Trung tâm Thành Công sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho những bạn đang ở quận 7 và đang băn khoăn tìm một trung tâm đào tạo lái xe chất lượng, uy tín. Việc mở rộng khóa học lái xe các quận sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phi đi lại trong quá trình học tập ở trung tâm.

  Nếu như học lái xe ô tô các quận ở gần trung tâm thành phố như quận 1, quận 10 hay quận 2 … sẽ rất đơn giản thì việc ghi danh học lái xe ô tô quận 7 sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Hiểu được những mong muốn của các học viên ở quận 7 nên Trung tâm đã quyết định mở thêm nhiều khóa học lái xe ô tô quận 7 để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên của nhà trường.

  Cơ sở học lái xe ô tô quận 7 vẫn luôn giữ vững những chất lượng hàng đầu của trung tâm, với:
  _ Cơ sở vật chất và chất lượng xe học thực hành hiện đại, tiện nghi
  _ Đội ngũ nhân viên, giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm
  _ Chương trình học và thời gian học linh động
  _ Thủ tục đăng ký tận nơi, vô cùng đơn giản, nhanh gọn và hợp đồng ký kết đáng tin cậy
  _ Cam kết gửi đến mức học phí hấp dẫn nhất mà bạn chưa từng thấy và không phát sinh thêm trong quá trình học tập.
  _ Khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn, giải đáp những thắc mắc nhiệt tình và tận tâm

  [IMG]

  Chương trình học lái xe ô tô quận 7 bao gồm phần lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết, các học viên sẽ có nhiều lựa chọn với thời gian linh hoạt nhất, bên cạnh đó Trung tâm còn có dịch vụ dạy lý thuyết tại nhà nhằm tạo sự thuận lợi nhất cho các khách hàng. Thêm vào đó các học viên còn được tặng tài liệu và CD gồm những mẹo luyện thi lý thuyết sát nhất với đề thi thực tế, bảo đảm các học viên của nhà trường sẽ dễ dàng vượt qua bài thi lý thuyết. Về phần thực hành, các học viên học lái xe ô tô quận 7 sẽ được thực hành trong sân tập riêng đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ giao thông vận tải. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tinh thần tận tâm với học viên sẽ giúp bạn có thể nắm chắc được những phương pháp và kỹ thuật lái xe ô tô nhanh nhất và chuẩn xác nhất. Trung tâm đảm bảo nội dung đào tạo, sân tập, bài lý thuyết của khóa học lái xe ô tô quận 7 điều tuân theo đúng chuẩn và quy định của Bộ giao thông vận tải.

  Gọi ngay hotline 0932 100 040 gặp Ms. Giàu để nhận được những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất, rẻ nhất về khóa học lái xe ô tô quận 7 hoặc xem thêm chi tiết tại http://hoclaixehcm.vn/ bạn nhé!
 2. thuha.dnv New Member

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam