Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trường Cao đẳng Dược Tuyển sinh 2016: thí sinh cần nắm rõ để tránh bị rớt oan

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi jangnam, 23 Tháng bảy 2016.

 1. jangnam New Member

  Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016
  Mong muốn 1 Trung cấp Dược Tuyển sinh năm 2016 với tiêu chí chỉ cần học bạ THPT cấp 3 sẽ hút nhiều học viên bởi vậy các các em cần phải đăng ký sớm để tránh điểm cao vẫn trượt.
  [IMG]
  Đăng ký sớm để đậu ước mơ 1 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội?
  Để sĩ tử điểm cao tránh bị trượt oan, lưu ý bạn nên ưu tiên chọn Trường có uy tín để Học Ngành y Dược mà mình đã ham mê và có định hướng nghề nghiệp ngay từ đầu để có thời cơ đậu ngay từ đợt 1 Xét tuyển Y Dược Học Hà Nội. Nếu điểm thi THPT không cao thì học viên nên chọn Tuyển sinh vào những Trường Trung cấp y Dược Hà Nội từ đợt 1 thì khả năng đỗ sẽ vững chắc hơn để ước mơ 2.
  Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh tốt nghiệp cấp 3 năm 2016
  Như vậy khi chọn trường Đào tạo Cao đẳng điều Dưỡng, học viên cần lưu ý điểm của mình nằm ở ngưỡng nào để chọn trường tốp trên, tốp giữa và tốp nhàng nhàng để khả năng trúng tuyển trong tầm tay. ngoài ra, học viên và Bố mẹ khi chọn trường theo Học Ngành Cao đẳng Y Dược nên chú ý thương hiệu và uy tín của trường mà mình có ước muốn đăng ký Học để học xong ra trường dễ dàng dược các cơ sở Y tế, doanh nghiệp dược phẩm tuyển dụng. Đặc biệt, học viên không nên so sánh ngưỡng trúng tuyển nhà trường so với các năm trước để tính toán đăng ký NV1 vì theo quy chế Xét tuyển năm 2016 ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào chỉ cần học bạ học hết cấp 3 nhà nước.

  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội 2012 xét tuyển đầu vào là học hết lớp 12 năm 2016
  Cách đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội
  Ngay sau khi công bố kết quả thi THPT quốc gia, sinh viên sẽ nhận được 1 giấy chứng nhận kết quả thi THPT và học viên chú ý là không dùng giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc có đóng dấu đỏ để đăng ký Xét tuyển mà dùng để nộp vào trường khi quyết định nhập Đào tạo.
  Để đăng ký Tuyển sinh Trung Cấp Y năm 2016, sinh viên chỉ cần điền thông tin vào phiếu đăng ký Tuyển sinh và nộp phiếu này về các Cao đẳng điều Dưỡng mà mình muốn Học bằng Phương án đăng ký Xét tuyển Điều Dưỡng Cao đẳng trực tuyến hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện
  Trong đợt 1 Tuyển sinh cao đẳng, các bạn không được điều chỉnh ước mơ của mình, cho nên sinh viên phải nghiên cứu thật kỹ trước khi đăng ký muốn theo Tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội năm 2016.
  Cùng với hệ thống các trường Học y tế trực thuộc Bộ Y tế như Trường Cao đẳng Y tế Hà đông, Cao đẳng Ngành Dược, Cao đẳng Y tế Hà Nội – Trường cao đẳng công nghệ và thương Mại Hà Nội , Cao đẳng Nghề Dược trường CĐ Công nghệ Thương Mại Hà Nội là những địa chỉ vàng được nhiều sinh viên tốt nghiệp THPT năm tìm kiếm khi có ý định theo Nghề y Dược. bên cạnh đó nhiều phụ huynh muốn chọn trường Học cho con không chỉ với tiêu chí học xong giỏi chuyên môn Nghề Dược sĩ mà còn phải có bản lĩnh, độc lập, tự chủ, cả quyết hơn trong quá trình Đào tạo tập và dễ dàng ứng tuyển sau khi tốt nghiệp xong tốt nghiệp đi làm thì việc chọn Cao đẳng Nghề y Dược Theo Đại tá, Hiệu Trưởng Cao đẳng Y tế Hà Nội về Học Nghề Dược sĩ của Ngành Điều Dưỡng chỉ Đào tạo cho sinh viên giỏi chuyên môn Nghề Dược sĩ mà còn dạy cho học sinh những kỹ năng mềm cấp thiết cho việc Đào tạo tập, cuộc sống đời thường”.

  Sinh viên sinh viên đến Học tại Trường Quân đội đều hiểu rằng: Giỏi chuyên mông Nghề Dược sĩ bên cạnh kiến thức kỹ năng mềm được các sĩ quan – bác sĩ truyền thụ sẽ nổi trội hơn trong mắt của nhà phỏng vấn nhân lực Ngành Dược để vượt qua mọi rào cản cạnh tranh nghề nghiệp và đạt được thành công trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất thuốc, lưu thông phân phối thuốc, quản lý bảo đảm kiểm nghiệm chất lượng thuốc, kinh doanh dược phẩm…. Đó là lý do nhiều các bạn năm 2016 đổ xô đến Trường Cao đẳng Nghề y Dược CĐ công nghệ Thương Mại Hà Nội trung tâm quốc gia về Học nghề Y - Dược để đăng ký Học với tiêu chí chỉ cần học bạ tốt nghiệp thpt.
  Giấy tờ Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Chính quy năm 2016 gồm:
  Phiếu đăng ký Xét tuyển, Giấy chứng thực kết quả thi THPT không được tẩy xóa (bản gốc đóng dấu mộc đỏ để nhập học) đối với bạn vừa học xong cao đẳng năm 2016.
  Bản sao bằng THPT đối với học sinh đã học xong trước năm 2016.
  Học bạ lớp 12 (bản sao photo công chứng)
  Một bao thơ có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của các bạn.
  Sĩ tử nào có nhu cầu mong muốn theo Đào tạo Ngành y Dược thì đăng kí địa chỉ sau đây:
  Địa chỉ và Phương thức nộp giấy tờ Tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội năm 2016:
  bạn có thể nộp Đăng kí xét tuyển mạng ( vào website caodangduochanoi vn/ click vào mục ĐKXT Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội - Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam