Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trung tâm luyện thi Thanh Bình- luyện thi môn Lý chất lượng cao.

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi luyenthidh, 16 Tháng tư 2013.

 1. luyenthidh New Member

  Các em chuẩn bị thi khối A, và môn vậy lý là một trong những môn thi bắt buộc của khối này, ai cũng biết rằng đề thi đại học môn Vật Lý theo hình thức trắc nghiệm với thời gian là 90 phút và 60 câu. Thật quá khó phải không nào

  Nhưng các em có biết rằng để làm tốt đề thi thì phải có bí quyết, mà bí quyết này phải hình thành từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, kỹ năng, kinh nghiệm giải đề thi môn vật lý gần như nát.

  Thanh Bình tự hào là trung tâm luyện thi có uy tín và đạt chất lượng cao trên thị trường giáo dục hiện nay, và môn Vật Lý là một thế mạnh của Thanh Bình.

  Thanh Bình sở hữu đội ngũ giáo viên luyện thi môn vật lý rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, lại rất tận tình và nghiêm khắc với học sinh, đảm bảo sau thời gian ôn luyện tại Thanh Bình các em có thể tự tin giải đề thi đại học môn vật lý 2013 nhanh và dể dàng vì:

  -Khi luyện thi tại trung tâm các em sẽ được ôn tập lại hết kiến thức môn Vật Lý ở chương trình phổ thông, đồng thời rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm , bí quyết làm đề thi trắc nghiệm nhanh, chuẩn xác và tốn ít thời gian nhất.

  -Giải lại toàn bộ đề thi đại học môn Vật Lý những năm trước và thi thử đề thi đại học môn Vật Lý 2013.

  Các em muốn luyện thi đại học môn Vật Lý còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay với trung tâm luyện thi Thanh Bình, đảm bảo sẽ còn nhiều bất ngờ và thú vị khi đến luyện thi tại trung tâm chúng tôi

  Muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:
  TRUNG TÂM LUYỆN THI CHẤT LƯỢNG CAO THANH BÌNH

  Website: Trung tâm luyện thi - Trung tam luyen thi TÂN VIỆT
  Địa chỉ: 54 Quốc Lộ 22, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM
  ĐIỆN THOẠI/FAX: (08) 6256.9044 | MOBILE: 090.339.2149
  Email:admin@luyenthitanviet.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam