Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trung tâm kế toán uy tín tại TPHCM

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi khunglongbaochua4491, 27 Tháng sáu 2014.

 1. Khóa học kế toán cấp tốc tại tphcm được khai giảng dành cho những bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường nhưng kinh nghiệm làm việc thực tế chưa có với mong muốn học xong làm được việc ngay.

  Đừng lo lắng, hãy tham gia khóa học kế toán cấp tốc tại TPHCM tại Trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội. Chúng tôi luôn đảm bảo các khóa học kế toán cấp tốc này không đáng sợ chút nào. Học thời gian ngắn mà tiếp thu vẫn hiệu quả, học xong xin được việc ngay.
  Khóa học kế toán cấp tốc tại TPHCM sẽ giúp bạn tích lũy được kinh nghiệm làm việc thực tế

  Bởi chương trình đào tạo của chúng tôi luôn được xem xét, cải tiến cho phù hợp. Đặc biệt, chương trình đào tạo khóa học kế toán cấp tốc tại TPHCM đã được thực hiện giảng dạy trên hàng nghìn kế toán viên đã từng tham gia học tại công ty chúng tôi. Sau đào tạo đã có hiệu quả bất ngờ, hiện đang làm việc tại nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên cả nước.

  Khóa học kế toán cấp tốc tại TPHCM với nội dung được xây dựng một cách logic, ngắn gọn. Trên 80% thời lượng thực hành nên các bạn sẽ có thể làm được việc ngay sau khi kết thúc khóa học mà không còn chút lo lắng.

  Lớp học kế toán tổng hợp tại TPHCM không giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, nhanh chóng hòa mình vào các môi trường làm việc năng động tại TPHCM. Không chỉ vậy bạn còn có thêm nhiều lợi ích khác từ công ty như :
  - Thu được kiến thức và kỹ năng làm việc bằng 2 năm đi làm thực tế
  - Hỗ trợ tìm kiếm việc làm.
  - Được tư vấn miễn phí những vướng mắc khi đã đi làm.
  - Được tặng phần mềm kế toán FAST hoặc MISA


  Thời lượng của các khóa học kế toán cấp tốc tại TPHCM kéo dài từ 25 – 30 buổi.
  Học phí khóa học kế toán cấp tốc tại TPHCM : 4.000.000vnđ

  Nội dung khóa học:

  Hệ thống lại lý thuyết cơ bản, những học viên kiến thức lý thuyết còn yếu sẽ được bổ sung và củng cố về các kỹ năng thuế.
  Hướng dẫn thực hành lập các chứng từ thực tế: Phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất, hóa đơn, bảng lương…
  Thực hành lập hệ thống sổ sách và hoàn thiện Báo cáo tài chính trên các loại hình Doanh nghiệp.
  Quyết toán thuế: Phân biệt chi phí, doanh thu hợp lý, không hợp lý, làm lợi cho doanh nghiệp, tránh các rủi ro không đáng có.
  Được đào tạo thao tác tin học văn phòng cơ bản, công thức Excel kế toán và cách xử lý chứng từ một cách linh hoạt.
  Được đào tạo xử lý các công việc kế toán trên các phần mềm kế toán hiện hành FAST hoặc MISA.
  Thực hành xử lý, hạch toán các nghiệp vụ kế toán phát sinh trong một doanh nghiệp vừa và nhỏ từ khâu mua bán hàng hóa, công cụ dụng cụ, tài sản… tới việc tính giá thành thành phẩm…

  Các giảng viên giảng dạy khóa Học kế toán thực hành cấp tốc tại TPHCM đều là những kế toán trưởng trên 20 năm kinh nghiệm, chuyên viên tổng cục thuế. Đặc biết, có giảng viên cao cấp của công ty là thầy Nguyễn Việt Hà. Thầy là một giảng viên dạy thực hành được nhiều học viên lựa chọn.
 2. VietMy90 New Member

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam