Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trung tâm bảo hành tủ lạnh National

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi suachua23, 18 Tháng hai 2016.

 1. suachua23 New Member

  Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại hà nội là một trong những trung tâm uy tín nhất, dịch vụ chuyển sửa chữa, bảo hành cho tủ lạnh mang thương hiệu National.

  Một ngày nào đó tủ lạnh của bạn bị hư hỏng, bạn không tìm ra một trung tâm bảo hành nào uy tín, chất lượng, điều đó làm cho bạn không hài lòng về dịch vụ, sản phẩm, linh kiện. Giờ đây, chúng tôi là trung tâm bảo hành tủ lạnh duy nhất tại Hà Nội , chuyên hỗ trợ tư vấn, mua sắm, sửa chữa cũng như bảo hành sản phẩm điện lạnh mang thương hiệu National.

  Xin quý khách đừng ngần ngại, hãy nhấc máy gọi về trung tâm báo hư hỏng, cần tư vấn. Chúng tôi sẽ cử một đội ngũ kỹ thuật xuống tận nơi để tư vấn và báo giá sản phẩm, sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa tận nơi cho quý khách.
  Một số lỗi kỹ thuật của tủ lạnh National:
  Sửa tủ lạnh National không sáng đèn
  Sửa tủ lạnh National không lạnh
  Sửa tủ lạnh National không làm đá
  Sửa tủ lạnh National không lạnh ngăn dưới
  Sửa tủ lạnh National không hoạt động
  Sửa tủ lạnh National có tiếng kêu lạ
  Sửa tủ lạnh National báo lỗi
  Sửa tủ lạnh National không lên nguồn
  Sửa tủ lạnh National không chạy quạt gió
  Sửa tủ lạnh National có mùi hôi.
  Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản từ các trường ĐH, Cao Đẳng lớn tại tphcm, có nhiều năm hỗ trợ bảo trì, sửa chữa cũng như thay thế linh kiện.
  Trung tâm bảo hành sửa máy giặt electrolux tại nhà ở hà nội xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đáp ứng sự kỳ vọng của quý khách hàng.
  Trung tâm chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ bảo hành tủ lạnh National của chúng tôi, dịch vụ sẽ ngày càng được nâng cao để phục vụ tốt nhất cho quý khách, kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi sau 30 phút tiếp nhận báo hỏng từ quý khách, quý công ty. Hy vọng dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.
  Trung tâm bảo hành sửa máy giặt Electrolux tại hà nội

  Địa chỉ: K9 - Bách Khoa - Hà Nội
  Điện thoại : (+84 4)3 75 88 069
  Hotline: 0988.679.001

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam