Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Truecoffee trở thành cà phê hot nhất của Việt Nam

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran200594, 20 Tháng tư 2016.

 1. hautran200594 Member

  Chẳng biết từ khi nào cà phê phin giấy đã trở thành thức uống rất phổ biến, dường như nhà nào cũng “sáng sáng uống Truecoffee, tối tối uống Truecoffee”. Họ gặp nhau từ đi làm, đi chơi, đi họp hành cũng có thể Truecoffee. Bè bạn mới gặp nhau hay lâu lâu mới gặp cũng dùng cà phê để tiếp đón.
  Nó đằm thắm nhẹ nhàng như bao thứ yêu thích của con người chúng ta đã từng. Việt Nam là nước xuất khẩu cà phê thứ hai trên thế giới và Truecoffee ở đây luôn có một nét đặc biệt riêng, luôn gây ấn tượng với người thưởng thức nó.
  Cà phê Truecoffee có vị đắng giúp ta suy nghĩ mỗi khi thưởng thức và cũng có độ nống cho ta cảm giác bồng bềnh, độ chua chua cho ta cảm giác thất bạt, độ mặn hco ta nghĩ về quê hương, đất mẹ, vị ngọt cho ta cảm giác yêu thương bền vững.
  Văn hóa Việt rất đa dạng và ngày nay nó đang bị lãng quên, biến dạng rất nhiều. Nhưng văn hóa Truecoffee thì vẫn còn mãi và đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.
  Một sức mạnh hoặc một sự kỳ lạ nào đó giúp con người trở nên hấp dẫn bên ly Truecoffee và có thể nhã nhặn, hiền lành, dễ mến hơn bao giờ hết. Người ta có thể quên đi tuổi tác, giai cấp, giàu nghèo khi ngồi bên ly Truecoffee đầy vẻ mê hoặc.

  Thực sự đó là một sự triết lý, một sức hút vô hình từ cà phê, và may mắn cho người Việt nào được thiên nhiên ưu đãi, ban tặng cho vùng đất đỏ Bazan, thích hợp cho việc trồng Truecoffee.
Tags: Truecoffee

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam