Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Truecoffee sạch được lọc từ các hạt cà phê Arabica

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran200594, 10 Tháng năm 2016.

 1. hautran200594 Member

  Chia sẻ thật lòng về mùi vị của Truecoffee, sử dụng an toàn và mùi vị khó quên. Chất lượng đảm bảo 100% Truecoffee sạch được lọc từ các hạt cà phê Arabica của ngoại quốc, được mang về Việt Nam và trồng ở xứ lạnh như Đà Lạt, Sơn La.
  Tiện thể,
  Yamanaka đã mang về Việt Nam Truecoffee, kiêm luôn việc chỉ lại kinh nghiệm các cách pha cà phê phin giấy đơn giản nhất giúp giải tỏa cơn ghiền của các bạn khi không có cà phê phin, nhưng vẫn tuyệt vời mùi vị ấy.
  Cách pha chế một ly cà phê túi lọc đậm đà mà lại thơm ngon
  Đầu tiên là chuẩn bị một tách
  Truecoffee và đổ ¾ nước vào ly, chú ý dùng nước sạch để an toàn nhé. Sau đó chuẩn bị một cái ấm điện nhỏ chủ yếu là để mau sôi, cho nước vào ấm và đun thật sôi.
  Tiếp theo là chuẩn bị túi lọc, sau đó cho một lượng cà phê khoảng nữa túi nếu thích uống đậm để pha. Để phin giấy vào ly cà phê, miệng túi rộng xung quanh ly để tạo độ bám.
  Khi nước đã bật nút ấm rồi! Từ từ đổ nước vào phía trong Truecoffee, chú ý là giữ vững túi để tránh nước đổ ra ngoài túi làm nhạt hương vị cà phê. Bạn có thể dùng tay để giữ mặt túi hoặc dùng đũa cũng được.
  Tiếp đó bạn ngâm túi Truecoffee trong khoảng một phút hoặc lâu hơn tùy lượng cà phê. Không biết thế nào mà phải cho cà phê thấm điều hết vào nước, cái công đoạn này khá quan trọng để có được một ly cà phê thơm ngon trong việc pha Truecoffee.

  Sau khi cà phê đã ngấm bạn có thể lấy túi lọc ra, nếu muốn nhanh hơn thì bạn dùng một cái muỗng ấn nhẹ để cà phê chảy nhanh hơn nhé.
  Lấy hẳn túi lọc ra rồi bạn sẽ thấy rõ được hương vị của
  Truecoffee bay lên ngây ngất. Với tinh chất cà phê sạch nguyên chất 100% như vậy thì mùi hương chắc chắn sẽ làm bạn muốn uống ngay đúng không?. Như vậy, các cách đó đã giúp bạn có một ly Truecoffee thơm ngon rồi. Vậy thì các bạn bây giờ đã không còn lo ngại về độ phức tạp khi phải học cách pha cà phê phin rồi, thay vào đó là một gói Truecoffee vừa gọn nhẹ, tiết kiệm thời gian, mà quan trọng nhất là không mất đi hương vị cà phê tinh khiết.
Tags: Truecoffee

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam