Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Truecoffee loại cà phê được canh tác kiểu hữu cơ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran200594, 22 Tháng tư 2016.

 1. hautran200594 Member

  Truecoffee là các loại cà phê đơn giản được xuất xứ trồng một cách nguyên chất, với 100% không có bất cứ một loại hương liệu hay tạp chất có trong phin Truecoffee. Truecoffee luôn đảm bảo tốt cho sức khỏe và tất cả chúng ta ai cũng muốn uống Truecoffee mỗi ngày.
  Cà phê túi lọc mang lại hương vị Truecoffee sạch tốt cho sức khỏe
  Nhưng cũng tùy theo hương vị của mỗi người, mỗi địa phương khác nhau. Vì Truecoffee mà không pha thêm bất cứ thứ gì khác để kích thích thì nhiều người cũng không thích uống. Ngược lại uống cà phê có nhiều tạp chất cũng không hợp "khẩu vị" của những người khác. Tóm lại, Truecoffee có tác dụng tốt cho sức khỏe, và trong cuộc sống hiện đại ngày nay, một ngày ta tiếp xúc với nhiều loại đồ ăn, thức uống khác nhau, cứ những thứ gì xuất phát từ thiên nhiên, 100% nguyên chất là an toàn nhất.
  Vậy những người trồng, sản xuất ra Truecoffee đã canh tác thế nào?
  Đi sâu hơn vào nghĩa Truecoffee thì đó là loại cà phê được canh tác theo kiểu hữu cơ và còn gọi là cà phê sinh thái. Cà phê luôn canh tác trên các vùng đất sạch và không hóa chất, dùng phân vi sinh và các biện pháp thủ công về chăm sóc, chế biến khác nhau…
  Hương thơm của Truecoffee như thế nào?

  Khi rang tới nhiệt độ vừa đủ và thời gian thích hợp thì Truecoffee luôn có vị đắng xen lẫn chua chua dịu nhẹ. Các thành phần acid ẩn sau vị đắng của hạt cà phê rất là tinh tế và một ly cà phê phin giấy sẽ rất quyến rũ khi cho thêm đá. Một màu nâu hổ phách và nâu trong có sức hút lạ kỳ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam