Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Truecoffee cũng cám ơn quý khách về cà phê túi lọc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran200594, 10 Tháng năm 2016.

 1. hautran200594 Member

  Yamanaka là một trong các thương hiệu nổi tiếng tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cà phê túi lọc tại Việt Nam, sử dụng công nghệ hiện đại bằng một gói giấy để tạo ra từng gói cà phê túi lọc sạch riêng lẻ nhỏ, tạo cho bạn phong cách thương thức một tách cà phê túi lọc thơm ngon, đậm đà, nguyên chất, tươi mới, mà thật tiện lợi mọi lúc mọi nơi.
  Tự hào là một nhà sản xuất cà phê túi lọc có tiếng ở Việt Nam, cà phê túi lọc luôn mang đến những trải nghiệm hương vị tốt nhất của cà phê sạch đến khách hàng khắp cả nước.
  Trước khi đến tay các bạn, thì cà phê túi lọc là những hạt cà phê túi lọc, tươi mới nằm trên mãnh đất đầy lãng mạng Đà Lạt, với khí hậu lành lạnh quanh năm, với sự chăm sóc kĩ càng bằng phương pháp hiện đại để mang đến những hạt café sạch và chế biến theo tiêu chuẩn quốc tế, không có tạp chất, không hương liệu mùi, để tạo ra cà phê túi lọc được bọc bằng một túi giấy nhỏ hiện đại, tiện dụng và không giây ô nhiễm môi trường luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người bận rộn và các khách hàng ngoại quốc.
  Thị trường tiêu thụ chính của thương hiệu cà phê túi lọc Yamanaka hiện nay là Nhật Bản, Đài Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu, Thái Lan,…Những thị trường lớn này góp phần không nhỏ đẩy mạnh sức mạnh tiêu thụ cà phê túi lọc của Việt Nam hướng ra thế giới.

  Và sẵn đây Truecoffee cũng cám ơn quý khách đã chọn cà phê phong cách này của cà phê túi lọc, chúng tôi luôn lắng nghe và cải thiện sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất đến khách hàng của chúng tôi. Có cà phê túi lọc bạn có thể tận hưởng cà phê túi lọc bất cứ nơi đâu, những chuyến đi công tác hoặc du lịch vài ngày với sản phẩm cà phê túi lọc này, một phong cách sáng tạo mới của cà phê túi lọc (Việt Nam).

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay