Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Truecoffee cà phê nguyên chất ở xứ Sơn La

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran200594, 13 Tháng tư 2016.

  1. hautran200594 Member

    Hiểu được khách hàng muốn gì, nên Truecoffee đã cho tạo mẫu cà phê phin giấy với hơn 98% cà phê nguyên chất ở xứ Sơn La và 2% là bơ thực vật, đặt ở trong ở trong phin giấy để đảm bảo an toàn cho các khách sử dụng. Tách cà phê Truecoffee pha chế vô cùng đơn giản và lại tiết kiệm thời gian với những người bận rộn và tuyệt vời hơn với người thích cà phê thật sự nguyên chất.
    Cà phê Truecoffee ra đời đã mang thành công đến với Truecoffee cũng như sự trong rộng của Yamanaka, phát triển sản phẩm Truecoffee ngay lúc cà phê của Việt Nam bắt đầu đi xuống và bị tẩy chay do kém chất lượng, toàn là hương vị không có chất tạo mùi.
    Thức giấc có một ly cà phê thơm lừng và có năng lượng tuyệt vời là người Việt Nam mê chết mệt. Người Việt cứ nghĩ cà phê đắng, đậm rẻ, ngon, bổ thì là đủ, nhưng người sử dụng không biết rằng cà phê như vậy toàn tạp chất nhiều đến hơn 70%. Hiểu rõ điều đó, nên Truecoffee được Yamanaka bắt đầu đem vào thị trường Việt Nam với thương hiệu Truecoffee, mang đến sự nguyên chất, tự nhiên cho nghành cà phê đang xuống dóc.

    Vậy nói tóm lại các bạn muốn bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân thì bạn ít nhất phải chọn những thương hiệu cà phê sạch, mẫu cà phê nguyên chất mà dùng, chẳng hạng như Truecoffee với 100% hương vị cà phê nguyên chất. Nói riêng về các quán cà phê bây giờ cũng thế, nên chọn xu hướng cà phê sạch để còn tồn tại và phát triển, nó như một sự lựa chọn tất yếu cho nhu cầu của con người bây giờ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam