Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tru thần online tổ chức sự kiện Đệ Nhất Tiên giới liên Server

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi thanhlong274, 7 Tháng sáu 2013.

 1. thanhlong274 New Member

  Tru thần online tổ chức sự kiện Đệ Nhất Tiên giới liên Server
  Đệ nhất Tiên giới liên Server

  [IMG]

  Thời gian: từ ngày 07/06 đến ngày 21/06/2013
  Sau bao ngày chờ đợi, giải đấu lớn nhất toàn cõi tiên bao la của chúng ta đã bắt đầu khai mở. Thái Thượng Lão Quân xin gửi đến các vị "Tru Thần Chiến Tướng " lời mời tham dự Đệ Nhất Tiên Giới Liên Server, để tìm ra người mạnh nhất tam giới, xứng đáng với danh hiệu "Thiên Đế"
  Ghi danh: 07/06/2013 đến 14/06/2013
  Tiến hành liên đấu: 15/06/2013 đến 21/06/2013

  Nội dung sự kiện:
  Các vị tiên nhân sẽ tiến hành ghi danh đăng ký thi đấu trên diễn đàn Tru Thần. Sau khi đăng ký, BQT sẽ chọn ra 04 người chơi có thực lực tốt nhất trên mỗi máy chủ (nằm trong top bảng xếp hạng lực chiến) để tham gia liên đấu.
  Tiên nhân mỗi máy chủ có trách nhiệm tự thành lập tổ đội và chiến đấu với tổ đội của những người chơi đến từ máy chủ khác cho đến khi chiến thắng. Yêu cầu trong một tổ đội 4 người bắt buộc phải bao gồm đủ cả 4 phái: Thiên sư, Hoán lôi sư, Lực sĩ, Thích khách.
  Xem thêm: Tai game iwin
  [IMG]

  Một vài yêu cầu khác:
  1. Sự kiện liên đấu được tổ chức trên server liên đấu, tiên nhân sẽ được cung cấp những tài khoản đặc biệt để có thể truy cập server này. Hết thời gian liên đấu, tiên nhân sẽ không thể truy cập vào tài khoản đặc biệt được nữa.
  2. Nhân vật tiên nhân nhận được khi bắt đầu liên đấu ở cấp độ 70, phục trang T1 với 500 vàng và 66xu có trong tài khoản. Sẽ có một khoảng thời gian nhỏ trước khi giải đấu bắt đầu để các tiên nâng cấp nhân vật của mình.
  3. Bên thắng cuộc là bên có tiên nhân sống sót cuối cùng. Tuyệt đối không được sử dụng cuộn trục hồi sinh khi tiến hành liên đấu (BQT sẽ xóa tất cả các cuộn trục hồi sinh trong hành trang của tất cả tiên nhân trước khi trận đấu bắt đầu)
  4. Bên thắng cuộc sẽ được một điểm, bên thua cuộc không được điểm nào cả!
  5. Thời gian diễn ra các trận đấu sẽ do BQT và các tổ đội thống nhất quyết định. Thông tin thắng thua sẽ được cập nhật liên tục trong game và trên forum, trang chủ của Tru Thần.
  6. Sau khi liên đấu, BQT sẽ tổng hợp. Tổ đội nào có nhiều điểm nhất sẽ là tổ đội vô địch.
  Tải game ai là triệu phú
  [IMG]

  Phần thưởng:
  - X2 kinh nghiệm một tuần cho cả máy chủ có tổ đội vô địch
  - Mỗi người chơi tham gia liên đấu đều sẽ nhận được 200 lương, thú cưỡi hỏa diệm sư (1 tháng), thẻ danh hiệu: “Tru Thần Chiến Tướng” (1 tháng)
  - Đặc biệt, với tổ đội vô địch, mỗi người chơi sẽ nhận được 01 thú cưỡi thanh long (1 tháng), thẻ danh hiệu: “Thiên đế” (1 tháng) và 330 xu.
  Trân trọng thông báo,
  Thái Thượng Lão Quân

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam