Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

trồng rau sạch an toàn cho sức khoẻ giá rẻ tại tphcm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi 3arealseo, 11 Tháng sáu 2016.

 1. 3arealseo New Member

  [IMG]
  Yếu tố cốt lõi của dự án Happy Farm- nơi cung cấp rau hữu cơ sạch đúng chuẩn theo quy trình khép kín từ khâu trồng, thu hoạch, vận chuyển.
  Chuyên cung cấp rau sạch được trồng khép kin với vùng đất và nguồn nước đã được kiệm nghiệm và chứng nhận. không thuốc trừ sâu, chất kích thích tăng trưởng, cũng như chất bảo quản, chỉ sử dụng phân hữu cơ…theo công nghệ của Isarel.
  Khi sử dụng các sản phẩm rau sạch của Happy Farm khách hàng có thể an tâm về nguồn gốc sản phẩm khi được thấy tận mắt, sờ tận tay và thậm chí là tham gia vào quá trình trồng và khai thác rau sạch tại chỗ.
  Với lợi thế nằm ngay trung tâm thành phố, diện tích đất canh tác rộng 15ha, vườn rau sạch Happy Farm sẽ cung ứng đầy đủ rau sạch sử dụng hằng ngày cho khách hàng với mức giá rẻ cho rau sạch chỉ với 60.000đ/ngày/gia đình 4 người.
  Bên cạnh những sản phẩm rau sạch, chung tôi còn cung cấp thịt, cá trưng, trái cây... hoàn toàn tự nhiên do chính HappyFarm sản xuất với giá cực hấp dẫnvà trải nghiệm dịch vụ câu cá sinh thái miễn phí ngay trong lòng thành phố chỉ có duy nhất tại Happy Farm.

  Là một người nội trợ, một người biết quan tâm đến chất lượng bữa ăn và sức khỏe gia đình có bao giờ bạn băn khoăn về mặt hàng rau trên thị trường hiện nay:
  Rau nhìn xanh mướt liệu có sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hay không?
  Rau được trồng ở đâu, có nguồn gốc như thế nào?
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, cửa hàng gắn mác rau sạch/rau an toàn. Làm sao có thể biết chắc được rau mình đang dùng hằng ngày là rau sạch?.....
  Rau rẻ liệu có an toàn, vì rau thực sự sạch thì giá rất cao?
  Đặt hàng từ những vùng quê thì sản phẩm hạn chế, thời gian vân chuyển lâu liệu rau có còn tươi?
  Hotline: 0936 73 75 77
  trồng rau sạch an toàn cho sức khoẻ giá rẻ tại tphcm
Tags: rau sạch

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam