Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trồng răng sứ vĩnh viễn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nganaleteam, 21 Tháng hai 2016.

 1. nganaleteam Member

  Trong cuộc sống có nhiều người vì một nguyên nhân hay một tác nhân ngoại cảnh nào đó đã thiếu mất một hay một số chiếc răng. Họ muốn trồng răng sứ vĩnh viễn nhưng lại loay hoay giữa vô vàn sự lựa chọn. Để biết loại răng sứ nào phù hợp, bạn cần phải có sự xem xét một cách tổng quát nhất để đưa ra lựa chọn của mình.
  Ngày nay, để trồng răng sứ vĩnh viễn, bạn có rất nhiều chọn lựa:
  1. Răng hợp kim phủ sứ
  [IMG]
  Đây là loại răng được phủ một lớp sứ bên ngoài. Màu sắc sứ trang nhã, tự nhiên lại gần với răng thật nên rất khó phát hiện. Tuy nhiên phần bên trong hay còn gọi là lõi lại được làm bằng hợp kim. Những hợp kim này thường có sức chống chịu cao nhưng dễ bị oxi hóa trong môi trường miệng, khiến tuổi thọ của răng cũng không được cao cho lắm. Một điều lợi thế cho loại răng sứ này là chi phí cho nó tương đối thấp, chỉ khoảng 900.000 đồng – 1 triệu đồng.
  2. Răng sứ Titan
  Loại răng sứ này cũng giống loại răng sứ kể trên ở chỗ phần ngoài của nó bọc bằng lớp sứ và phần lõi của nó được làm bằng chất khác sứ đó là chất liệu titan. Không thể nghi ngờ gì nữa, đây thực sự là một chất liệu phù hợp để làm răng sứ. Răng sứ Titan không chỉ nhẹ, không chỉ có màu sắc tự nhiên, không chỉ bền chắc mà hơn hết độ tương hợp sinh học của nó rất cao. Chính vì thế mà nó không gây nên những phản ứng sinh học không mong muốn khi đặt răng giả trong môi trường miệng. Chi phí của loại răng này rơi vào khoảng 1.6 – 1.8 triệu đồng. Nó không quá cao và phù hợp với điều kiện của hầu hết khách hàng.
  3. Răng toàn sứ Zirconia
  Là loại răng sứ ra đời từ chính những phát minh mới nhất của công nghệ. Với công nghệ CAD/CAM, răng toàn sứ Zirconia là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả. Chất liệu sứ cũng tương đối bền và không gây nên những phản ứng sinh hóa trong môi trường miệng. Màu sắc sứ tự nhiên gần với màu răng thật đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Bởi lẽ đó mà giá của loài răng này tương đối cao, từ 4.5 – 5 triệu đồng.
  [IMG]
  4. Răng sứ hợp kim vàng
  Mang rất nhiều ưu điểm như màu sắc hợp kim vàng tự nhiên nên rất hợp với màu răng, có độ bền cũng như độ tương hợp sinh học cao, trọng lượng nhẹ. Tuy nhiên, giá thành của nó không hề rẻ, thông thường sẽ là từ 6 – 15 triệu đồng. Từ những chất liệu trên, lời khuyên chân thành cho bạn là nên chọn những răng sứ không hợp kim để trồng răng sứ vĩnh viễn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam