Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trồng răng sứ titan giá bao nhiêu tiền ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 15 Tháng sáu 2016.

 1. ntphong92 Member

  Răng sứ Titan là gì?

  Đây là loại răng sứ kim loại thẩm mỹ có khung sườn làm bằng hợp kim thành phần Titanium chứa từ 4% – 6% và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài.
  [IMG]
  Khung sườn của răng sứ Titan làm bằng hợp kim chứa thành phần Titanium 4% – 6%
  Với cấu trúc khung sườn từ hợp kim của Titan hoặc Titanium nguyên chất có độ bền cao, đồng thời răng sứ Titan có thể tương thích sinh học lớn với cơ thể, tích hợp xương tốt. Do đó nó được ứng dụng rộng rãi trong cấy ghép y khoa.
  [IMG]
  Răng sứ Titan có thể tương thích sinh học lớn với cơ thể, tích hợp xương tốt
  Bề mặt ngoài của răng được phủ bởi một lớp sứ đảm bảo cho thẩm mỹ, màu sắc của răng sứ tự nhiên giống như răng thật. Trước đây răng sứ kim loại Titan thường được sử dụng cho mọi vị trí răng. Nhưng trong làm răng sứ thẩm mỹ, bác sĩ khuyên dùng răng sứ kim loại Titan cho các răng ăn nhai thay vì răng cửa để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất vì màu răng sứ Titan không được trong, sáng như màu răng thật.
  Ưu điểm nổi bật khi trồng răng sứ Titan:

  + Răng sứ kim loại Titan không cần đòi hỏi quá nhiều kĩ thuật cũng có thể thực hiện, răng sứ Titan giúp việc cấy ghép được tiến hành dễ dàng, không cần lấy nhiều mô răng.
  [IMG]
  Răng sứ Titan giúp việc cấy ghép được tiến hành dễ dàng, không cần lấy nhiều mô răng.
  + Với các trường hợp bệnh nhân bệnh nhân bị dị ứng với kim loại và răng có buồng tủy lớn mà không thể dùng răng toàn sứ được phương pháp này rất phù hợp.
  + Răng sứ kim loại Titan chịu được lực vặn xoắn, lực đè nén, lực giằng xé, tác động mạnh ngang với răng thật… có thể thực hiện được cầu mão nhiều đơn vị.
  [IMG]
  Trồng răng sứ Titan có độ bền cao đảm bảo việc ăn nhai các thức ăn cứng
  + Kim loại Titan rất sạch có độ thuần khiết và lành tính của nên loại bỏ được những dị ứng có thể xảy ra với thức ăn nóng lạnh. Trồng răng sứ Titan bạn có thể ăn nhai bình thường.  >>>> Xem chi tiết: trồng răng sứ titan giá bao nhiêu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam