Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trồng răng sứ kim loại - phương pháp được nhiều người ưu chuộng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 31 Tháng năm 2016.

 1. ntphong92 Member

  Trồng răng sứ là gì?

  Trồng răng sứ là giải pháp hiệu quả để thay thế những chiếc răng bị mất, răng gãy vỡ, răng sậm màu, răng mọc không đúng vị trí. Trả lại sự tự tin và nụ cười rạng rỡ cho bạn.
  [IMG]
  Trồng răng sứ kim loại
  Tùy thuộc và tình trạng răng và nhu cầu mà bạn có thể lựa chon từng phương pháp trồng răng sứ. Trồng răng sứ kim loại là phương pháp được nhiều người ưa chuộng do nó có mang lại hiệu quả và chi phí phù hơp với túi tiền của đại đa số người dân.
  Trồng răng sứ kim loại?

  Hiện nay có 3 loại răng sứ kim loại phổ biến, thường được sử dụng là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ quý kim, răng sứ hợp kim Titan.  >>> xem thêm: Trồng răng sứ giá bao nhiêu  Răng sứ kim loại thông thường: Loại răng sứ này có khung sườn được chế tạo từ hợp kim Ni – Cr hoặc Co – Cr và phủ bên ngoài là lớp sứ trắng Ceramco3. Bạn nên lưu ý sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện dấu hiệu đổi màu răng và làm đen dần cổ răng vì dưới tác động của các loại axit có sẵn trong môi trường miệng oxy hóa các chuỗi protein bám trên răng sẽ gây ra.
  Răng sứ quý kim: Cấu tạo của nó gồm lớp sứ trắng được phủ bên ngoài bên trong là phần khung sườn làm bằng kim loại quý như Plantin, vàng hay Pallatium. Dòng răng sứ này đảm bảo độ thẩm mỹ cao, khắc phục được các nhược điểm của răng sứ kim loại thường. Tuy nhiên giá thành của nó khá cao.
  [IMG]
  Răng sứ hợp kim Titan: Có khung sườn là hơp kim Niken – Crom – Titan, trong đó quan trọng nhất là hợp kim Titan. Bên ngoài khung sườn là lớp phủ sứ trắng. Do trong thành phần có chứa titan nên trọng lượng của răng nhẹ hơn so với bình thường nhưng lại chắc khỏe hơn. Với chất liệu Titan giúp răng trồng tương hợp sinh học tốt, an toàn, ít kích ứng với cơ thể.
  [IMG]
  Với thế mạnh từ thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu của JW Hàn Quốc tất cả công nghệ, máy móc, nguyên liệu, chất liệu răng sứ được nhập từ Hàn Quốc. Là bệnh viện thẩm mỹ duy nhất đạt tiêu chuẩn ISO, được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, JW hoạt động công khai, minh bạch đảm bảo chất lượng.
Tags: rang su

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam