Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trồng răng sứ implant có được không ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 17 Tháng năm 2016.

 1. ntphong92 Member

  Câu hỏi: Em bị gãy mất 1 răng, trồng răng sứ Implant có được không ạ? Nếu trồng thì có đau và nguy hiểm gì không ạ? Giờ mất răng rồi thấy bất tiện nhiều thứ quá, muốn đi làm mà còn phân vân. (Trần Đại, Q.Thủ Đức).
  Trả lời:
  Bạn Trần Đại thân mến!
  Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam. Về vấn đề trồng răng sứ implant khi mất một răng bạn thắc mắc chúng tôi xin giải đáp như sau:
  Mất răng dẫn đến việc ăn uống, phát âm khi nói chuyện trở nên khó khăn, ngoài ra mất răng còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười. Khi mất 1 hoặc nhiều răng thì giải pháp ưu việt được áp dụng là trồng răng sứ Implant. Đây là phương pháp trồng răng cố định để phục hồi răng đã mất, đảm bảo an toàn và hiệu quả dài lâu được nhiều người lựa chọn.
  [IMG]
  Mất răng ảnh hưởng đến việc ăn uống, phát âm và thẩm mỹ nụ cười
  Trồng răng sứ Implant là gì?

  Implant nha khoa là một chân răng nhân tạo cấu tạo từ Titanium (kim loại dùng để thay thế cho các phần mô cứng bị mất của cơ thể như cổ xương đùi, mảng xương sọ, đoạn xương hàm…). Nó có cấu trúc và vị trí nằm trong xương hàm đóng vai trò như chân răng đã mất, trên đó phủ một lớp sứ để tạo ra một chiếc răng hoàn chỉnh giống như răng thật của bạn.
  [IMG]
  Trồng răng sứ implant
  Trồng răng sứ implant là giải pháp phục hình răng có tỷ lệ thành công rất cao, từ 95% – . Với kỹ thuật trồng răng implant, bệnh nhân sẽ không phải mài cùi răng như các phương pháp làm răng thông thường nên sẽ không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, và các răng thật còn mạnh khỏe bên cạnh khoảng răng mất.
  Trồng răng sứ Implant có đau và nguy hiểm?

  Implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể. Implant đạt hiệu quả cao về cả chức năng, tính thẩm mỹ và lực ăn nhai giống như răng thật. Chân răng vô cùng chắc chắn, có thể duy trì tồn tại lâu dài nếu bạn chăm sóc và vệ sinh răng sứ đúng cách.
  [IMG]
  Implant đạt hiệu quả cao về cả chức năng, tính thẩm mỹ và lực ăn nhai giống như răng thật
  Bên cạnh đó, trồng răng implant còn có ưu điểm là ngăn ngừa vấn đề tiêu xương ổ răng (điều thường gặp ở bệnh nhân mất răng), giữ cho các vùng mặt, má môi không bị hóp vào, không bị biến dạng, và đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khuôn mặt.  ===>>> Hướng dẫn cách bọc răng sứ an toàn mang tính thẩm mỹ cao
Tags: implant

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam