Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 6 Tháng sáu 2016.

 1. ntphong92 Member

  Một hàm răng đều và trắng sáng là mơ ước của tất cả mọi người, để đạt được điều đó cần có chế độ chăm sóc răng miệng khoa học và thường xuyên. Thế nhưng với những người có hàm răng xấu, thiếu răng do răng bị gãy hoặc sâu thì phải làm thế nào. Cách đó là áp dụng phương pháp trồng răng sứ, vậy trồng răng sứ giá bao nhiêu? Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.
  [IMG]
  Trồng răng sứ là phương pháp được nhiều người lựa chọn để có hàm răng đẹp hiện nay
  Trồng răng sứ là gì?

  Là phương pháp khắc phục cách tình trạng răng nứt, vỡ hoặc gãy răng gây khó khăn trong ăn uống và thẩm mỹ. Trồng răng sứ được hiểu là thay thế chỗ thiếu bằng một hoặc nhiều răng nhân tạo có chất liệu bằng sứ cao cấp.

  Các phương pháp trồng răng sứ bao gồm:
  + Trường hợp còn răng: Bác sĩ nha khoa sẽ làm mòn răng thật và chụp lên phía trên chiếc răng giả làm bằng sứ. Chiếc răng giả này có kích thước, hình dáng răng thật lúc đầu.
  [IMG]
  Trồng răng sứ trong trường hợp còn răng
  + Trường hợp mất răng: Bác sĩ sẽ tiến hành trồng răng giả thay thế cho chiếc răng bị mất, vật liệu bằng sứ và có kích thước, chức năng y như chiếc răng cũ. Khách hàng có thể lựa chọn trồng răng tháo lắp trong trường hợp mất nhiều răng và trồng răng cố định.
  [IMG]
  Trường hợp mất răng được trồng răng cố định bằng cấy ghép Implant  NHư vậy: Chi phí trồng răng sứ ở các nha khoa thường có giá khách nhau, tùy vào vật liệu dùng để trồng răng ?? >>> Xem chi tiết: Trồng răng sứ giá bao nhiêu để biết rõ hơn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam