Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

TRồng răng sứ có ảnh hưởng gì không ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 27 Tháng năm 2016.

 1. ntphong92 Member

  Câu hỏi: Trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không? Tôi năm nay đã 45 tuổi, nhưng thấy hàm răng xỉn màu nặng quá, rất muốn đi trồng răng sứ. Mong bác sĩ cho biết thêm. (Cao Nam, Q.Thủ Đức).
  Trả lời:
  Bạn Cao Nam thân mến!
  Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Bạn đang thắc mắc trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không khi bạn đã 45 tuổi. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:
  [IMG]
  Do tác động của nhiều yếu tố khiến hàm răng bị xỉn màu
  Theo thời gian do tác động của nhiều yếu tố khách quan và chủ quan khiến hàm răng của chúng ta bị xỉn màu, ố vàng. Thường thì tẩy trắng răng sẽ là phương pháp đầu tiên được nhiều người lựa chọn, nhưng với những hàm răng bị nhiễm màu nặng thì tẩy trắng răng không thể hiệu quả. Giải pháp tối ưu lúc này là trồng răng sứ.
  Trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không?

  Có vẻ như đây là vấn đề rất nhiều người, đặc biệt là những người luống tuổi lo lắng, bởi thực sự ở một độ tuổi nhất định thì tất cả các bộ phận trên cơ thể đã không còn dẻo dai, cứng cáp như xưa nên sự lo lắng của bạn Cao Nam rất dễ hiểu.
  Với trồng răng sứ sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng, khả năng ăn nhai, mà ngược lại trồng răng sứ giúp khắc phục được nhiều khuyết điểm như:
  Đạt tính thẩm mỹ cao:
  Với những trường hợp mất răng trồng răng sứ giúp lấp đầy khoảng trống mất răng bằng một chiếc răng giả. Trường hợp răng mọc chen chúc, không đều nhau trồng răng sứ giúp điều chỉnh lại hàm răng của bạn trông ngay ngắn, đều đặn hơn mà không mất nhiều thời gian như niềng răng. Đặc biệt trường hợp răng xỉn màu nặng như của bạn Cao Nam trồng răng sứ giúp bạn khôi phục lại màu sắc của răng, việc sở hữu một hàm răng trắng bóng không con khó khăn nữa.
  [IMG]
  Trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không
  Bảo vệ răng:
  Với những ai mắc các bệnh lí về răng như: sâu răng ,viêm nha chu, vôi răng…trồng răng sứ thẩm mỹ giúp đẩy lùi được những nguy cơ trên, khôi phục lại hàm răng, bảo vệ và giúp răng khỏe mạnh.
  Ăn nhai như răng thật:
  Độ bền của răng sứ dao động trong khoảng 400Mpa đến hơn 1.000Mpa (gấp hơn 10 lần răng thật). Với độ chịu lực này răng sứ được cho là có độ cứng chắc hơn cả răng thật. Do đó răng có thể ăn nhai với nhịp nhai giống như răng thật.
  ???? Xem chi tiết bài viết: trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam