Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trồng răng rứ titan có bị đen chân không ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 29 Tháng sáu 2016.

 1. ntphong92 Member

  Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi trồng răng sứ titan có bị đen chân răng không? Do kinh tế còn eo nên tôi muốn chọn loại răng sứ nào có chi phí hợp lí. Mong bác sĩ tư vấn (Nguyễn Duy Bình, Cần Thơ).
  Trả lời:
  Bạn Duy Bình thân mến!
  Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện răng hàm mặt quốc tế sài gòn chi nhánh Việt Nam. Về vấn đề bạn thắc mắc trồng răng sứ titan có bị đen chân răng không, chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:
  Trồng răng sứ Titan là gì?

  – Trồng răng sứ là phương pháp nha khoa giúp bạn thay thế chiếc răng thật đã mất hoặc bị tổn thương bằng những chiếc răng được làm từ chất liệu sứ. Trồng răng sứ giúp bạn nhanh chóng lấp đầy khoảng trống mất răng bằng một chiếc răng giả.
  [IMG]
  Trồng răng sứ Titan
  – Trồng răng sứ Titan là một trong những phương pháp giúp phục hình lại răng cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.
  Ưu điểm của răng sứ Titan

  – Titan là dòng răng thuộc hệ thống sứ kim loại có khung sườn làm bằng hợp kim chứa 4 – 6% Titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài…

  – Quá trình lên răng dễ thực hiện, dễ cấy ghép, không cần lấy nhiều mô răng, không cần công nghệ máy móc cao cũng có thể thực hiện thẩm mỹ răng sứ Titan.
  [IMG]
  Quá trình lên răng sứ Titan dễ thực hiện
  – Trước đây răng sứ Titan được rất nhiều người ưa chuộng, do titan khá lành tính, độ phù hợp sinh học tốt, khá bền chắc đảm bảo ăn nhai tốt mà chi phí lại không quá cao. Răng sứ titan thích hợp với những người bị dị ứng với kim loại và người có buồng tủy răng lớn không thể dùng răng toàn sứ được.
  [IMG]
  Răng sứ Titan được rất nhiều người ưa chuộng
  – Răng sứ titan có khả năng chịu lực cao, nó chịu được lực vặn xoắn, lực đè nén, lực giằng xé, tác động mạnh ngang với răng thật… có thể thực hiện được cầu mão nhiều đơn vị.
  Trồng răng sứ titan có bị đen chân răng không?

  Ngoài những ưu điểm thì trồng răng sứ Titan cũng tồn tại nhiều nhược điểm. Do vậy rất nhiều người có chung nỗi lo giống như của bạn Duy Bình là chân răng sẽ bị đen sau một thời gian sử dụng răng sứ Titan.
  Thông thường tuổi thọ của răng sứ Titan kéo dài khoảng 10 – 15 năm. Do khi tồn tại trong môi trường miệng và quá tình tiếp xúc với các loại thực phẩm da dạng, răng có dâu hiệu bị xỉn màu.
  Đặc biệt, dưới tác động bởi môi trường axit, vi khuẩn, hóa chất,…sẽ có thể gây ra phản ứng oxi hóa tại nơi tiếp xúc giữa răng và viêm nướu, làm viền nướu bị xỉn màu. Tốc độ làm đen viền nướu nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào cơ địa của từng người.
Tags: rang su

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam