Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trồng răng giả không đau

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi wind, 25 Tháng tám 2016.

 1. wind Member

  Trồng răng giả là giải pháp hữu ích niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu cho những trường hợp mất răng hiện nay. Có rất nhiều phương pháp trồng răng giả để bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của bệnh nhân. Trồng răng giả không đau là một trong những ưu cầu hàng đầu của bệnh nhân khi có ý định làm răng sứ.
  [IMG]
  Trồng răng giả bằng kỹ thuật implant
  Trồng răng giả không đau
  Khi bị mất răng, gãy răng, chúng ta có thể lựa chọn một trong các phương pháp trồng răng giả : Bọc răng sứ, làm cầu răng, ghép răng Implant. Mỗi hình thức phục hình sẽ phù hợp với từng trường hợp gãy răng khác nhau.
  >> bạn có thể đọc về: chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền

  Nếu răng của bệnh nhân thực sự đã gãy tới sát chân thì chỉ có thể thực hiện một trong 2 phương pháp là làm cầu răng và ghép răng Implant vì thân răng đã gãy toàn bộ thì không thể mài cùi để bọc răng sứ được nữa.
  Trong hai phương pháp cầu răng và Implant, làm cầu răng có chi phí thấp hơn nhiều, nhưng lại không tối ưu bằng phương pháp Implant răng. Cầu răng làm cách làm răng giả bằng cầu 3 răng tựa vào 2 cùi răng hia bên răng gãy. Có nghĩa là bạn buộc phải mài 2 cùi răng khỏe mạnh bên cạnh mới thực hiện được phương pháp này. Nhưng nếu là Implant răng thì không cần phải mài bất cứ cùi răng khỏe nào.
  [IMG]
  cầu răng và implant nha khoa
  Tuy nhiên, bệnh nhân phải cân nhắc việc nhổ chân răng để cấy chân răng nhân tạo và làm chụp răng sứ bên trên. Theo bác sỹ chuyên sâu về Implant răng, chân răng nhân tạo có thể bền chắc và tốt hơn cả răng thật, lại duy trì được vĩnh viễn nên bạn hoàn toàn có thẻ yên tâm khi trồng răng giả bằng cách này. Vấn đề còn lại cần phải cân nhắc cho Implant răng là chi phí khá cao, song nó hoàn toàn tương xứng với loại răng phục hình vì nó có thể tạo ra răng mới giống như răng thật, lực nhai tốt hơn răng thật , duy trì vĩnh viễn suốt đời.
  [IMG]
  làm răng sứ bằng kỹ thuật cầu răng
  Trồng răng giả không đau
  Dù thực hiện phương pháp phục hình nào thì bệnh nhân cũng không nên quá lo ngại tới vấn đề đau hay không. Vì kỹ thuật và công nghệ nha khoa hiện đại cho phép làm răng sứgiả hết sức nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau trong khi thực hiện. Thuốc tê được sử dụng hiện nay là loại tốt, có thể thực hiện phục hình ngay sau khi tiêm chỉ vài phút. Sau trồng răng, thuốc tê tan hết bạn lại được bác sỹ kê toa, trong đó luôn có thuốc giảm đau hỗ trợ để cơn ê buốt qua nhanh. Cảm giác ê buốt thường không kéo dài như bạn vẫn nghĩ.
  [IMG]
  làm răng sứ
  Hơn nữa khi trồng răng tại Nha khoa Đăng Lưu, bệnh nhân sẽ được ứng dụng công nghệ hiện đại Răng sứ CT 5 chiều để làm cầu răng và Ghép răng Implant 4S khi cấy răng nên sẽ giảm đau được tối đa. Đây là 2 công nghệ do các bác sỹ phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt Quốc Tế sáng chế thành công nên đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn phục hình Quốc tế.
  [IMG]
  làm răng sứ không đau
  Quy trình công nghệ được tối ưu tất cả các thao tác nên đảm bảo hạn chế xâm lấn, cắt rạch nên phục hồi và liền thương nhanh giúp cảm giác đau nhức qua đi khá nhanh.
  Nguồn: Trồng răng giả không đau - Implant Đăng Lưu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam