Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trồng răng bằng phương pháp implant ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 24 Tháng năm 2016.

 1. ntphong92 Member

  Câu hỏi: Trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant tại JW có đau lắm không? Hiệu quả như thế nào vậy bác sĩ? Đọc thông tin thì thấy phản hồi mọi người rất tốt về JW nên mong được tư vấn về dịch vụ này ạ. (Phương Nghi, Q.Tân Phú).
  Trả lời:
  Bạn Phương Nghi thân mến!
  Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Bạn đang có những lo lắng về trồng răng bằng phương pháp implant tại JW, chúng tôi xin giải đáp như sau:
  Chỉ khi có đầy đủ các răng trên cung hàm thì răng mới đạt độ ổn định, mất răng gây nguy cơ xô lệch răng, tiêu xương và hụt nướu. Ngoài ra mất răng ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn miệng, giảm khả năng ăn nhai và phát âm.
  [IMG]
  Chỉ khi có đầy đủ các răng trên cung hàm thì răng mới đạt độ ổn định
  Trồng răng bằng phương pháp implant giúp khôi phục răng với đầy đủ thân răng và chân răng. Bác sĩ sẽ làm một chân răng nhân tạo bằng các trụ implant để ghép vào xương hàm, sau đó sẽ tiến hành trồng răng sứ lên đó. Với phương pháp này bạn sẽ không cần lo về viêc tiêu xương, không cần phải mài răng, không cần phải lấy tủy, đây là một trong những kỹ thuật trồng răng bảo tồn được lâu nhất.
  [IMG]
  Trồng răng bằng phương pháp implant giúp khôi phục răng với đầy đủ thân răng và chân răng
  Trồng răng bằng phương pháp implant có đau không?

  Implant sẽ được các bác sĩ cấy sâu vào nướu nên nhiều bệnh nhân có tâm lí lo lắng và sợ đau nhưng Phương Nghi không cần lo về vấn đề này. Quá trình gắn implant bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ, đôi khi gây tê toàn bộ. Với tay nghề và kĩ thuật khéo léo của bác sĩ JW bạn sẽ đặt các chân răng nhân tạo vào nướu một cách nhẹ nhàng, cẩn thận. Trung bình sẽ mất 20-30 phút để đặt một implant vào răng. Sau khi Implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào quanh thân Implant giúp nó dính chặt vào xương hàm giống như một răng thật.
  >>> Bạn đang xem bài viết: trồng răng bằng phương pháp implant
Tags: implant

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam