Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trong kinh doanh thì tên miền mang lại những lợi ích gì ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 10 Tháng mười một 2015.

 1. Trong kỷ nguyên số thì tên miền là “người đại diện” cho chính bạn, thay mặt bạn để quảng bá hình ảnh thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của bạn ra khắp thế giới với chi phí thấp nhất nhưng mang lại nhiều hiệu quả cao hơn bạn mong muốn. Từ đó, thương hiệu của bạn mỗi ngày một lớn mạnh mà không phải tốn nhiều tiền cho khoản ngân sách tiếp thị và truyền thông. Vì thế, để có những mối quan hệ ngoài xã hội bền vững, thăng tiến trong sự nghiệp và thành công trong cuộc sống, ngay từ bây giờ, bạn nên nhanh chân đi đăng ký tên miền đúng như tên doanh nghiệp, các dịch vụ kinh doanh, sản phẩm của bạn.

  Muốn tối ưu hóa lợi nhuận, kinh doanh phải gắn liền với Internet

  Trong thời đại hiện nay, các thông tin đòi hỏi phải nhanh chóng hơn và mang tính đa chiều hơn. Internet sẽ giúp bạn làm được điều đó thông qua những trang thông tin được duy trì liên tục 24/24 giờ trong ngày và 07 ngày trong tuần. Trong lĩnh vực kinh doanh, internet lại càng có vai trò không hề nhỏ trong việc tối ưu lợi nhuận

  1. Dễ phát hiện khách hàng mục tiêu và dễ quy tụ khách hàng mục tiêu
  Trong kinh doanh, có nhiều khách hàng mục tiêu là rất quan trọng vậy thì đến với Online bạn rất dễ dàng phát hiện ra khách hàng mục tiêu và kết nối được rất nhiều khách hàng mục tiêu – Ví dụ chỉ nhìn vào hồ sơ của ai đó trên Facebook là bạn có thể biết họ có phải là khách hàng mục tiêu của bạn hay không. Nếu tạo một nhóm trên Facebook là có thể mời gọi và kết nối với rất nhiều khách hàng mục tiêu theo ý của mình. Đối với Offline điều này là rất khó, nhìn thấy ai đó làm sao bạn dám chắc họ làm gì hay ở đâu? và dễ gì để bạn lập câu lạc bộ hay đội nhóm để sinh hoạt offline thường xuyên.

  2. Dễ kiểm soát và chăm sóc khách hàng mục tiêu tốt hơn
  Đối với Offline bạn rất khó biết được khách hàng mục tiêu nghĩ gì sau khi trao đổi với họ và thực tế họ cũng rất ngại nói cho bạn biết câu trả lời từ chối vì vậy bạn sẽ không biết nên tiếp tục hay dừng lại.

  3. Tiết kiệm thời gian, chi phí, và nhân lực tối đa
  Để có 100 khách hàng mục tiêu trong một hội thảo Offline, theo bạn, bạn sẽ mất bao nhiêu thời gian, bao nhiêu nhân lực và bao nhiêu tài chính? Chắc chắn là không ít rồi đúng không bạn? Nhưng với Online thì bạn chỉ cần 1 ngày và không tốn bất kỳ một chi phí gì, bạn vẫn có thể mời được 100 khách hàng mục tiêu vào hội thảo online (Webinar) để nghe bạn trình bày và xem những gì bạn chia sẻ (khách tham dự hội thẻo sẽ nhìn thấy mọi chia sẻ của bạn trên máy tính của họ), tất cả đều giống như ở Offline nhưng có một khác biệt là sau đó bạn có thể đưa những khách hàng tham dự hội thảo online vào chế độ chăm sóc tự động để tăng cường mối quan hệ và không làm mất nhiều thời gian của bạn.

  4. Dễ xây dựng thương hiệu
  Đến với internet bạn chỉ cần biết một nguyên tắc đó là cho đi thật nhiều và cho đi những giá trị thật thì thương hiệu của bạn sẽ lan truyền rất nhanh. Cái mà ai cũng có thể cho đi chính là thông tin, thông tin có thể được tạo ra từ bạn, cũng có thể là của người khác, miễn là nó có giá trị đối với khách hàng mục tiêu của bạn. Bên cạnh những thông tin có ích chính là biểu tượng thương hiệu của bạn, như vậy khách hàng sẽ từ từ ghi nhớ thương hiệu của bạn.

  Lợi ích sở hữu tên miền (domain) trong kinh doanh
  - Lợi ích được xem là vấn đề kinh kinh doanh chú ý nhất đó là tăng doanh thu: Khi sở hữu một tên miền (domain), đối tượng khách hàng của bạn giờ đây đã không còn bị giới hạn về mặt địa lý, hay thời gian làm việc.

  - Cắt giảm được chi phí quảng cáo: Khi sở hữu một tên miền (domain), bạn không phải tốn kém nhiều cho việc thuê cửa hàng, mặt bằng, đông đảo nhân viên phục vụ, bạn cũng không cần phải đầu tư nhiều cho kho chứa… Chỉ cần chi một khoản tiền xây dựng thiết kế web bán hàng qua mạng, sau đó chi phí vận hành website mỗi tháng không đáng kể.

  - Sở hữu một tên miền (domain) với chi phí cực kì thấp: chỉ với chi phí cực kì nhỏ bạn có thể đưa thông tin quảng cáo của bạn đến với hàng trăm triệu người xem từ khắp nơi trên thế giới. Đây là điều mà chỉ có khi sở hữu một tên miền (domain) làm được cho doanh nghiệp.

  Và lợi ích cuối cùng đó là lợi thế cạnh tranh: việc kinh doanh trên mạng là một “sân chơi” cho sự sáng tạo, nơi đây, bạn tha hồ áp dụng những ý tưởng hay nhất, mới nhất về dịch vụ hỗ trợ, chiến lược tiếp thị v.v… Và một khi tất cả các đối thủ cạnh tranh của bạn đều áp dụng khi sở hữu một tên miền (domain), thì phần thắng sẽ thuộc về ai sáng tạo hay nhất để tạo ra nét đặc trưng cho doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình để có thể thu hút và giữ được khách hàng.

  Tên miền nên đăng ký tại nhà cung cấp nào ?
  Theo mình biết với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp Nhân Hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ dịch vụ hosting giá rẻ, đăng ký tên miền quốc tế và và tên miền Việt Nam và các dịch vụ về server, vps... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, chăm sóc khách hàng tận tình sẽ giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ phù hợp đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

  Giới thiệu địa chỉ giao hang nhanh uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
Tags: tên miền

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam