Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trồng Implant giá bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi suckhoe280, 23 Tháng mười một 2015.

 1. suckhoe280 Member

  Câu hỏi : Thưa Bs. Mong BS tư vấn giúp em sau khi nhổ răng có nên cấy ghép Implant ngay không và Trồng Implant giá bao nhiêu ? Em xin cảm ơn.
  ( Châu Anh, TP HCM)
  [IMG]Trả lời:
  Cảm ơn bạn Châu Anh đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau:
  Cấy ghép Implant là một phương pháp nha khoa tân tiến giúp khắc phục hiệu quả nhất tình trạng mất răng. Vì sao sau khi nhổ răng hay bị mất răng phải cấy Implant ngay. Vì khi một chiếc răng bị nhổ bỏ đi vì sâu răng sẽ tạo thành khoảng trống và những chiếc răng bên cạnh không có điểm tựa sẽ khiến cho sức nhai bị giảm, dễ mắc thức ăn thừa và phát sinh các bệnh răng miệng. Thiếu răng cũng làm cho bạn cảm thấy mất tự tin khi đối diện với người khác. Hơn nữa, nếu sau khi nhổ răng không cấy implant thì khả năng bị móm sau này là rất lớn.
  Khi cấy Implant, BS sẽ dùng trụ Implant được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Sau khi cấy ghép răng Implant sẽ vững chắc như chiếc răng thật của bạn. Những chiếc răng sứ được chọn để ghép lên trên cũng là những chiếc răng có màu sắc hoàn toàn tự nhiên, giúp bạn tự tin khi giao tiếp với người khác.
  [IMG]
  Implant cho nụ cười xinh tươi, tự nhiên
  Trồng răng implant giá bao nhiêu ?

  Mức chi phí cấy ghép implant tại các nha khoa hiện nay được tính toán khá phù hợp. Chi phí cấy ghép Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí răng cần cấy ghép, số lượng răng cấy ghép, loại implant, loại răng sứ mà bạn yêu cầu sử dụng. Thông thường giá trồng răng implant dao động từ 800 đến 1200 usd/ răng. Bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn trực tiếp cho bạn với mức giá phù hợp nhất.
  [IMG]
  Phục hình cho răng bằng Implant giúp răng thêm chắc khỏe thẩm mỹ
  Sau khi cấy ghép răng, bạn phải tuân theo chế độ chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant do BS đưa ra. Điều này sẽ giúp bạn có kết quả cấy ghép Implant tốt nhất.
  Những chia sẻ của chúng Trồng Implant giá bao nhiêu hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn Châu Anh yên tâm hơn về cấy ghép Implant. Để biết thêm thông tin chi tiết về cấy ghép Implant cũng như mức giá phù hợp nhất với bạn, hãy đến cơ sở nha khoa trồng răng implant ở đâu tốt tphcm để BS khám và tư vấn thêm cho bạn.
  Nguồn: Trồng Implant giá bao nhiêu ?

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam