Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trở thành chuyên gia với khóa học lập trình ASP.NET

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi nhatle, 6 Tháng chín 2016.

 1. nhatle Member

  Bạn muốn trở thành chuyên gia thiết kế website bằng ASP.NET
  Tự tin ứng tuyển vào các công ty phần mềm lớn với vị trí Website Developer
  Có thể đăng ký thi chứng chỉ quốc tế của Microsoft
  Có khả năng nâng lương lên tới 1500 USD
  Bạn đừng lo lắng, bạn có thể có được điều đó thông qua khóa học lập trình ASP.NET tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình

  [IMG]Khai giảng khóa học lập trình asp.net

  Ngày nay, rất nhiều lập trình viên đi theo các công nghệ của Microsoft đặc biệt là .NET. Đối với nền tảng web, ASP.NET đang nổi lên như một thế lực trong khi Web Forms đã khá cũ và nặng nề. Nhẹ nhàng, mạnh mẽ và dễ sử dụng đã làm cho ngôn ngữ này thu hút ngày càng nhiều lập trình viên theo hướng web.
  ASP.NET là công nghệ phát triển các ứng dụng trên nền web, được phát triển và cung cấp bởi Microsoft. .NET Framework là sự kết hợp những kỹ thuật cần thiết để xây dựng một ứng dụng web, ứng dụng nền desktop, web services…
  Tại sao chọn học lập trình ASP.NET:
  – Từ ứng dụng nhỏ nhất cho đến ứng dụng toàn doanh nghiệp đều dùng được Asp.net bởi nó có thể sử dụng để phát triển các ứng dụng web đủ mọi kích cỡ.
  Có thể tương thích dễ dàng với nhiều loại trình duyệt khác nhau nếu ứng dụng viết bằng ASP.NET. Framework tự sinh ra mã tương ứng nhà phát triển không cần phải lo lắng lựa chọn trình duyệt nào được sử dụng để duyệt website.
  – Cách thức lập trình sẽ giống hệt như lập trình winform khi sử dụng bộ IDE của Visual Studio:
  + Chạy ứng dụng cực nhanh bởi cơ chê biên dịch và Cached
  + Bảo mật vượt trội.
  + Truy xuất dữ liệu bằng công nghệ ADO.NET có sẵn của .NET Framework
  + Có thể tăng tốc ứng dụng bằng cách Cache các điều khiển, các trang.
  – So với ASP/PHP/Perl thì sẽ tốn ít dòng lệnh hơn khi thực hiện cùng một công việc. dễ đọc dễ bảo trì hơn bởi Code và Giao diện được tách biệt. Điều này cũng giúp cho tính chuyên biệt hóa cao hơn. ASP sử dụng ngôn ngữ lập trình C# hay VB.NET hoặc cả hai để phát triển ứng dụng.

  [IMG]Lớp học lập trình asp.net tại Stanford

  Những ưu điểm trên cũng là một tiện lợi rất lớn cho người học lập trình ASP.NET. Tuy nhiên, lập trình ASP.NET cũng là một công việc khá khó và đòi hỏi có tư duy thuật toán, lập trình, tính toán cao. Với những phương pháp học theo lối mòn đại học có thể bạn tưởng rằng nó sẽ tốt nhưng đó lại chính là cách học không hiệu quả của bạn. Hãy tạo nền tảng bằng việc vừa học vừa thực hành để đạt được kết quả học tập tốt nhất.
  Khóa học lập trình ASP.NET tại Stanford ngoài cung cấp kỹ thuật, kiến thức chuyên sâu về lập trình web bằng ngôn ngữ C# bạn còn có cơ hội được thực hành, làm việc với lập trình CSDL SQL Server bằng Entity Framework & Linq giúp phát triển nhanh ứng dụng, công nghệ Bootstrap responsive, MVC Framework và quy trình xây dựng một sản phẩm thực tế bằng ASP.NET trên nền tảng webbased.
  Nếu bạn muốn trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp trên ngôn ngữ ASP.NET thì khóa học lập trình ASP.NET tại Stanford là lựa chọn số 1 sẽ giúp bạn thành công.
  Các bạn có thể theo dõi buổi Live trực tuyến khai giảng khóa học lập trình web ASP.NET MVC của Stanford tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=cSeqD28Sswk

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam