Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trổ tài trang điểm cùng 'Miss Mira Beauty 2013'

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi atzune, 12 Tháng ba 2013.

 1. atzune New Member

  Miss Beauty, cuộc thì tìm kiếm gương mặt của mỹ phẩm Mira do công ty TNHH mỹ phẩm MIRA tổ chức, chính là nơi tuyệt vời dành cho bạn.
  [IMG]
  Chỉ cần đăng ký thành viên tại website chính thức của cuộc thi www.missmira.vn, điền thông tin cá nhân theo yêu cầu, bạn đã có thể upload ảnh dự thi và có cơ hội trở thành người chiến thắng. Giải thưởng sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào tài năng và “sức hút” của bạn đối với cộng đồng mạng.
  [IMG]
  Vòng sơ loại diễn ra từ ngày 14/3 đến ngày 7/4. Thí sinh sẽ “cạnh tranh”ở một trong bốn phong cách trang điểm: Duyên dáng công sở (Daily make up), Dạ tiệc đêm (Star of night), Dạo phố cuối tuần (My lovely weekend), và Ấn tượng (Art make up). Thí sinh nhận được cộng đồng bình chọn cao nhất mỗi tuần sẽ được chọn vào vòng chung kết, cùng với 1 thí sinh do BGK lựa chọn.
  Vòng chung kết diễn ra từ ngày 15/4 đến ngày 21/4. 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được các chuyên gia trang điểm, trang phục và hình ảnh của BTC xây dựng bộ hình theo những ý tưởng độc đáo nhất. Hình ảnh các thí sinh sẽ tiếp tục được đăng tải để cộng đồng mạng bình chọn.
  Thí sinh được bình chọn cao nhất ở vòng chung kết sẽ trở thành Miss Mira Beauty 2013 của cả cuộc thi, và nhận giải thưởng cao nhất: 1 máy tính bảng Apple iPad trị giá 20 triệu đồng. Ngoài ra, mỗi thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ nhận được 1 điện thoại thông minh Samsung trị giá 3 triệu đồng. Top 2 thí sinh bình chọn mỗi tuần sẽ nhận được 1 phiếu quà tặng mỹ phẩm Mira trị giá 1 triệu đồng.
  [IMG]
  Ngoài ra, còn rất nhiều giải thưởng dành cho người bình chọn may mắn, là những cặp vé xem phim Megastar cực hấp dẫn, phiếu mùa quà tại: www.banmypham.vn . Cơ hội nhận quà không chỉ dành cho thí sinh, mà còn chia đều cho cả người tham gia bình chọn.
  Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy truy cập ngay vào Website: www.missmira.vn để thể hiện tài năng của bạn, cùng kêu gọi cộng đồng bình chọn và trở thành “Miss Mira Beauty 2013” duyên dáng nhất và rước về Apple Ipad sành điệu
  Tư liệu:Mira Theo Infonet

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam