Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trò chuyện cùng huyền thoại đi rừng của Liên Minh Huyền Thoại khu vực Bắc Mỹ

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi myphamcathydoll.com, 4 Tháng bảy 2014.

 1. myphamcathydoll.com New Member

  Chúng ta sẽ trao đổi cùng huyền thoại đi rừng của Liên Minh Huyền Thoại khu vực Bắc Mỹ - TheOddOne về cuộc sống sau khi giải nghệ.

  Cuộc sống sau khi nghỉ thi đấu chuyên nghiệp như thế nào và bạn đang làm việc gì?
  Cuộc sống ít căng thẳng hơn. Thi đấu cường độ cao ở một môi trường cạnh tranh sẽ làm bạn khá căng thẳng, đặc biệt là khi kết quả không được như ý. Tôi hiện tại đang stream full thời gian và đang xây dựng kênh tai iwin 291 của riêng mình.
  [IMG]
  Bạn mong đợi gì ở bả thân trong vài năm tới? Bản thân bạn có nghĩ mình sẽ tiếp tục là một phần của Liên Minh Huyền Thoại?
  Kế hoạch trong ngắn hạn của tôi là tiếp tục công việc stream để kiếm thêm thu nhập và phát triển kênh youtube của bản thân. Có thể tôi sẽ quay lại với việc học và hoàn thành tấm bằng khoa học máy tính với lượng tiền tiết kiệm được.
  Bạn có nghĩ việc làm lại Linh Hồn Khổng Lồ Đá liệu có thể đưa lối chơi đi rừng tập trung nhiều ở giai đoạn đầu có thể chuyển sang những vị tướng có xu hướng mạnh về cuối hơn, trâu bò hơn không?
  Chỉ có thể khi những vị tướng đi rừng mạnh về giai đoạn đầu bị giảm sức mạnh hoặc bị cấm thì lối chơi đi rừng lên tank mới có thể phổ biến trở lại và game đấu sẽ cần một nhịp độ mới chậm rãi hơn.
  Meta đi rừng nào mà bạn thích nhất và tại sao?
  Tôi nghĩ là giai đoạn mùa 3, người đi rừng có đủ vàng để kéo dài trận đấu và những lựa chọn không bị giới hạn trong những kèo đấu tay đôi như ở mùa 4.
  Vị tướng yêu thích bên cạnh Maokai?
  Có một vài vị tướng mà tôi rất thích về ý tưởng tạo nên như Lee Sin hay Vi. Tôi đang chơi Fizz rất vui ở thời điểm hiện tại nhưng tôi không chắc chắn về việc tôi thực sự ưa thích một vị tướng nào bên cạnh Maokai.
  Bạn có nghĩ việc làm lại Maokai có giúp anh ta hữu dụng hơn?
  Việc làm lại này giúp Maokai hữu dụng hơn trước đây, và nếu những vị tướng như Lee Sin/Elise/Evelynn bị cấm thì Maokai hoàn toàn có thể trở lại với đấu trường thi đấu.
  Cám ơn bạn về buổi phỏng vấn, chúc bạn luôn thành công với các dự định của mình trong tương lai!
Tags: iwin291

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam