Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tripp Lite – Người khổng lồ trong ngành CNTT Mỹ chính thức gia nhập thị trường Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi ngocdua, 27 Tháng ba 2013.

 1. ngocdua Member

  [IMG]
  Ngày 26/3/2013, Thoả thuận hợp tác mang tính chiến lược giữa Tripp Lite và NetCorp – một trong những nhà phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đã đánh dấu sự gia nhập chính thức của Tripp Lite vào thị trường Việt Nam, mở cánh cổng đưa các giải pháp toàn diện của Tripp Lite đến với khu vực Đông Nam Á.

  Tripp Lite, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị bảo vệ nguồn điện, các thiết bị kết nối và thiết bị cơ sở hạ tầng, chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam thông qua thoả thuận hợp tác chiến lược cùng Công ty TNHH NetCorp. Theo đó, NetCorp sẽ phân phối toàn bộ các giải pháp từ Tripp Lite, bao gồm cả hệ thống UPS.

  Trước đó, ngày 19/3, Tripp Lite đã ra mắt mô-đun UPS 3 pha mới tại thị trường châu Á. Đặc điểm nổi bật của Tripp Lite là các sản phẩm tiết kiệm chi phí tối đa trong khi vẫn đảm bảo hoạt động liên tục cho hệ thống, tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Sự hợp tác với NetCorp sẽ đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn về giải pháp IT.

  Theo ông Darwin Haines, Phó chủ tịch phát triển kinh doanh quốc tế của Tripp Lite cho biết: "Việt Nam là thị trường có tiềm năng vô cùng to lớn cho sự phát triển UPS, đặc biệt khi công nghệ dẫn 3 pha ngày càng được ưa chuộng tại Châu Á. Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ giữa NetCorp với các đại lý trên toàn quốc là một kênh phân phối hoàn hảo, mang đến cho người sử dụng những giải pháp chất lượng hàng đầu về nguồn cung cấp điện".

  Theo bà Nguyễn Hương Trà, đại diện công ty TNHH Netcorp, “Để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh liên tục, ổn định, hiện nay, việc sử dụng các thiết bị điện đòi hỏi sự bảo vệ ngày càng gắt gao, nhằm ngăn chặn tối đa sự cố có thể xảy ra. Các sản phẩm của Tripp Lite đáp ứng được yêu cầu này. Thoả thuận Hợp tác cùng Tripp Lite chính là cam kết cuả NetCorp với khách hàng về chất lượng sản phẩm & dịch vụ, đồng thời thiết lập mối liên kết chặt chẽ giữa khách hàng và nhà sản xuất, với mong muốn đóng góp cho sự phát triển cơ sở hạ tầng thông tin trên cả nước".

  Tripp lite là nhà phát minh hệ thống UPS đầu tiên trên thế giới, được thiết kế đặc biệt cho các máy tính cá nhân, và Isobar, với hơn 20 triệu người sử dụng. Tripp Lite đảm bảo nguồn cung với hơn 2.500 sản phẩm khác nhau, bao gồm cả hệ thống UPS, PDU, Racks, các thiết bị tăng áp.... Trụ sở chính của Tripp lite đặt tại Illinois, Chicago, Mỹ, cùng hệ thống văn phòng đại điện trên toàn cầu.

  Tripp Lite là một trong những thương hiệu toàn cầu NetCorp chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam, bên cạnh Excel networking, Aver (Video conference). NetCorp có chiến lược dài hạn trong việc phát triển mạng lưới phân phối tại thị trường Việt Nam, cùng với sự hỗ trợ toàn diện của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

  Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập trang web của Tripp Lite [www.tripplite.com]NetCorp [www.netcorp.vn] /
  www.tripplite.com/en/index.cfm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam