Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tripp Lite – “Người khổng lồ” công nghệ thông tin Mỹ chính thức gia nhập thị trường Việt Nam

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Sterker, 10 Tháng tư 2013.

 1. Sterker New Member

  [IMG]


  Tripp Lite – “Người khổng lồ” công nghệ thông tin Mỹ chính thức gia nhập thị trường Việt Nam

  Ngày 26/3/2013, Thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Tripp Lite và NetCorp – một trong những nhà phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đã đánh dấu sự gia nhập chính thức của Tripp Lite vào thị trường Việt Nam, mở cánh cổng đưa các giải pháp toàn diện của Tripp Lite đến với khu vực Đông Nam Á.

  Trước đó, ngày 19/3, Tripp Lite đã ra mắt mô-đun UPS 3 pha mới tại thị trường châu Á. Đặc điểm nổi bật của Tripp Lite là các sản phẩm tiết kiệm chi phí tối đa, trong khi vẫn đảm bảo hoạt động liên tục cho hệ thống, và tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Sự hợp tác với NetCorp sẽ đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn về giải pháp IT.

  [IMG]


  Ông Darwin Haines, PCT phát triển kinh doanh quốc tế của Tripp Lite cho biết: "Việt Nam là thị trường có tiềm năng lớn cho sự phát triển CNTT, đặc biệt khi công nghệ dẫn 3 pha ngày càng được ưa chuộng tại Châu Á. Chúng tôi tin rằng cùng với NetCorp, Tripp Lite sẽ mang đến cho người sử dụng những giải pháp chất lượng hàng đầu về hệ thống nguồn".

  Theo bà Nguyễn Hương Trà, đại diện Công ty TNHH Netcorp, “Để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định, hiện nay, việc sử dụng các thiết bị điện đòi hỏi sự bảo vệ gắt gao nhằm giảm thiểu sự cố. Các sản phẩm của Tripp Lite đáp ứng được yêu cầu này. Giải pháp tổng thể từ Tripp Lite sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian, ngân sách, trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất sử dụng tối đa".

  Tripp Lite là một trong những thương hiệu toàn cầu NetCorp chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam, bên cạnh Excel networking, Aver (Video conference). NetCorp sẽ phân phối toàn bộ các giải pháp từ nhà phát minh hệ thống UPS đầu tiên trên thế giới Tripp Lite – với hơn 2.500 sản phẩm khác nhau, bao gồm cả hệ thống UPS, PDU, Racks, console server, KVM switch... và Isobar, được 20 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. NetCorp có chiến lược dài hạn trong việc phát triển mạng lưới phân phối tại thị trường Việt Nam, cùng sự hỗ trợ toàn diện của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam