Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Trình bày về nâng mũi cấu trúc

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi stevenyi, 20 Tháng năm 2016.

 1. stevenyi Member

  Trên diễn đàn làm đẹp nhiều người gửi thư xin trả lời giúp nâng mũi S Line cấu trúc là gì? Về câu hỏi này hãy xem xét bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!
  Nâng mũi là công nghệ tiến hành đưa miếng độn vào trong để nâng sống mũi cao lên nhìn mũi sẽ cao thẳng và đẹp hơn. Vậy còn nâng mũi cấu trúc là gì? Có cách biệt gì so với nâng mũi cũ mà nhiều người hoài nghi đến vậy?
  Công nghệ nâng mũi cấu trúc khá thịnh hành hiện nay, tại các thẩm mỹ viện lớn đều ứng dụng dịch vụ này. Song không hẳn khách hàng nào cũng hiểu rõ nâng mũi cấu trúc là gì? Cho nên việc giải thích kỹ càng về cách nâng mũi này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ và không còn e ngại khi ứng dụng.
  Như chúng ta đã biết, phương thức nâng mũi truyền thống bác sĩ chủ yếu đưa miếng sụn mũi vào trong để giúp sống mũi cao lên như mong muốn. Còn với trường hợp nâng mũi cấu trúc thì hoàn toàn khác, bên cạnh sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, còn phối hợp dùng sụn tự thân chính từ cơ thể khách hàng lấy từ vùng tai, sụn sườn, sụn vách ngăn mũi để bọc đầu mũi bảo vệ mũi khỏi sự bóng đỏ hay lộ sóng. Ngoài ra, nâng mũi cấu trúc còn khác nhau so với nâng mũi cũ là bên cạnh việc nâng cao sống, bác sĩ sẽ tiến hành cùng một lúc thủ thuật tạo hình đầu mũi, thu gọn cánh mũi hay lỗ mũi giúp tao ra dáng mũi S line đẹp toàn diện mềm mại tự nhiên nhất.
  Về kỹ thuật thì nâng mũi cấu trúc cũng thao tác giống như nâng mũi bình thường, song sẽ thêm bước lấy sụn tự thân là khó và yêu cầu kỹ thuật tay nghề của bác sĩ phải thuần thục. Cho nên bạn cần tìm hiểu lựa chọn thẩm mỹ viện nổi tiếng giúp mình nâng mũi cấu trúc.
  [IMG]
  Thẩm mỹ viện Nhật Hàn là một trong những cơ sở nâng mũi danh tiếng tại TPHCM hiện nay, chúng tôi áp dụng tất cả các công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mới nhất nhất vào làm đẹp cho khách hàng. Đặc biệt, với dịch vụ nâng mũi cấu trúc S line, đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ thăm khám cẩn thận tiến hành thực hiện theo đúng các bước chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo kết thúc giải phẫukhách hàng có được chiếc mũi hoàn chỉnh như mong đợi.
  Hiệu quả sau nâng mũi cấu trúc:
  - Dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với độ cong hoàn chỉnh
  - Xử lý hoàn toàn dáng mũi ngắn, lệch
  - An toàn tuyệt đối
  - Không bóng đỏ, không lộ sống mũi
  Ngoài nâng mũi s line hay nạng mũi cấu trúc thì còn có các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khác đang phổ biến như nâng mũi bọc sụn, cắt mí mắt, nâng ngực nội soi,... đáng để bạn tham khảo, quan tâm và cân nhắc làm phẫu thuật thẩm mỹ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam